DỊCH VỤ KHẮC DẤU DOANH NGHIỆP FADI

Sau khi quý khách hàng đặt làm con dấu công ty tại cơ sở Khắc Dấu Mộc. Chúng tôi sẽ xác nhận các thông tin hồ sơ cần thiết và tiến hành khắc dấu cho quý khách. Sau khi khắc dấu hoàn thiện, sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng tận nơi trong ngày tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, Gò Vấp, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức và các tỉnh thành trong toàn quốc.

 

Địa chỉ khắc con dấu tròn lấy liền


Con dấu tròn là một trong những con dấu quan trọng và thường xuyên sử dụng hàng ngày trong quá trình kinh doanh, hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Việc sử dụng liên tục khiến cho con dấu phải đảm bảo chất lượng để tránh các trường hợp hư hỏng, mòn dấu, lỏng lẻo, ọp ẹp của con dấu.
Quy trình sửa đổi, làm mới con dấu tròn công ty sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến công việc. Vì vậy quý khách hàng, đối tác công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu khắc con dấu tròn công ty phải lưu ý các vấn đề sau:
– Nên lựa chọn cơ sở khắc dấu uy tín chất lượng
– Con dấu có thương hiệu tốt như Shiny, Trodat
– Không nên lựa chọn các địa chỉ giá rẻ
Liên hệ với Khắc Dấu Mộc, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế khắc dấu mộc tròn công ty lấy liền trong ngày cho công ty đẹp phù hợp và đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình hoạt động, kinh doanh của bạn.

Con dấu và ý nghĩa của con dấu đối với doanh nghiệp

Khắc dấu liền mực là công cụ không thể thiếu trong quá trình làm việc nhất là đối với giấy tờ, đơn từ, con dấu chính là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp công việc được nhanh chóng, đạt hiệu quả cao mà không mất nhiều công sức. Để đáp ứng nhu cầu trên thị trường hiện nay công ty cổ phần FADI cung cấp dịch vụ khắc dấu bền, đẹp mà giá thành phải chăng.

Dịch vụ khắc dấu mộc chuyên nghiệp

Là một đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực LUẬT DOANH NGHIỆP VN

Bạn đã thành lập công ty điều bắt buộc để hoạt động bạn phải khắc con dấu pháp lý và dấu chức danh của mình. Vậy con dấu như thế nào là đúng quy định nhà nước? Phải thông báo mẫu dấu lên cơ quan nào trước khi sử dụng? Cách đóng dấu chuẩn? Bạn cùng FADI tìm hiểu những vấn đề liên quan con dấu công ty nhé.

Công nghệ khắc dấu bằng tia laser với bước sóng tiêu chuẩn in hình mặt dấu lên tấm cao su được dán vào cán dấu liền khay mực. Với tia laser in lên mặt cao su y như hình vẽ trên máy tính, cùng mực in bám giấy không nhòe khô cực nhanh sẽ cho ra bản chụp cực kỳ sắc nét. Với đầy đủ yếu tố cơ bản của một con dấu tròn công ty như:

 1. Hình tròn kích thước 37×37 mm
 2. Thông tin tên công ty theo đúng giấy đăng ký doanh nghiệp
 3. Mã số doanh nghiệp(hay cũng là mã số thuế)
 4. Địa chỉ tỉnh/ thành phố, quận/ huyện tại nơi công ty đặt trụ sở chính
 5. Mỗi công ty chỉ có một con dấu tròn để hoạt động công ty.
 6. Khi khắc dấu xong FADI sẽ thông báo mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia và bất cứ đơn vị nào cũng sẽ tra được mẫu dấu công ty, đảm bảo tính minh bạch và pháp lý

Dịch vụ khắc dấu liền mực của FADI

Khắc dấu liền mực tại FADI luôn là rẻ nhất – Với kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu và tự hào là đơn vị đi đầu về ngành dấu. FADI là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu bền, đẹp, rẻ tạo ra những con dấu chất lượng, đường nét tinh tế rõ ràng, sắc nét, khi đóng dấu xong mực khô ngay, không bị chỗ đậm chỗ nhạt. Với công nghệ khắc dấu hiện đại khắc dấu laser chỉ sau 10 phút bạn có ngay con dấu theo đúng yêu cầu của mình.

Trọn gói khắc dấu doanh nghiệp cả hợp lý

 • Uy tín. giá rẻ, đúng hẹn
 • Vận chuyển tận nhà
 • Bảo hành lên đến 5 năm
 • Khắc dấu liền mực tên
 • Khắc dấu chữ ký lấy ngay
 • Khắc dấu hoàn công, chức danh giá rẻ
 • Làm con dấu tròn công ty chuyên nghiệp
 • Khắc dấu mã số thuế liền mực
 • Khắc dấu ngày tháng năm giá rẻ
 • Khắc dấu bán hàng qua điện thoại
 • Khắc dấu vuông lấy ngay
 • Khắc dấu công văn

Những công việc phải sử dụng đến con dấu tròn công ty và dấu chức danh bao gồm:

 1. Đóng dấu các hợp đồng kinh tế công ty.
 2. Đóng dấu vào các phiếu thu chi, phiếu xuất kho hàng hóa.
 3. Đóng dấu vào ủy nghiệm chi để chuyển khoản từ tài khoản công ty.
 4. Đóng dấu vào sec để rút tiền từ tài khoản nhập quỹ tiền mặt công ty.
 5. Đóng dấu vào hợp đồng thuê nhà, thuê địa điểm, kho bãi khi hoạt động.
 6. Đóng dấu vào hợp đồng lao động với công nhân, nhân viên, bảng chi lương và chấm công lưu chứng từ công ty.
 7. Đóng dấu vào hồ sơ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định nhà nước.
 8. Đóng dấu vào hồ sơ năng lực mời thầu, hồ sơ hoàn công, thanh quyết toán công trình.
 9. Đóng dấu vào hồ sơ vay vốn giải ngân, báo cáo tài chính hàng năm.
 10. Đóng dấu vào sổ sách kế toán, chứng từ hóa đơn lưu trữ hàng năm của công ty.
 11. Đóng dấu hồ sơ xuất khẩu, nhập khẩu, hải quan để thông quan cho hàng hóa, nguyên vật liệu đầu vào.
 12. Đóng dấu hồ sơ hợp quy hợp chuẩn, hồ sơ cấp chứng chỉ xuất xưởng hàng hóa ra thị trường.
 13. Đóng dấu vào hồ sơ thay đổi thông tin công ty khi làm hồ sơ thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh.
 14. Đóng dấu vào biên bản họp, quyết định của công ty.

Với nhiều công việc quan trọng của công ty phải dùng con dấu tròn pháp lý, nên trước khi dùng con dấu tròn phải được thông báo lên hệ thống cổng thông tin quốc gia. Trình tự thông báo mẫu con dấu là chụp mẫu con dấu vào tờ thông báo mẫu dấu theo mẫu của sở kế hoạch đầu tư. Scan bản thông báo mẫu dấu đăng tải lên qua tài khoản đăng ký doanh nghiệp mà bên FADI sẽ thực hiện đầy đủ cho quý doanh nghiệp. Với tất cả các khâu từ soạn hồ sơ thành lập công ty, nộp hồ sơ thành lập công ty, khắc dấu và thông báo mẫu dấu, bạn không phải làm bất cứ điều gì lấy dấu về dùng được ngay.

Quy cách đóng dấu chuẩn tuy đơn giản nhưng rất nhiều người đóng chưa chính xác. Trước tiên giám đốc phải ký tên vào phần người đại diện công ty ký tên đóng dấu. Đóng con dấu tròn chườm lên 2/3 chữ ký và để 1/3 chữ ký còn lại về phía bên phải bên trên con dấu tròn. Đóng dấu chức danh phía dưới sát bên dưới dấu tròn.

ADI  cung cấp dịch vụ làm con dấu nhanh chỉ sau 10 phút bạn có ngay con dấu theo đúng yêu cầu của mình, không làm mất thời gian của quý khách hàng. Giá thành khắc dấu cam kết rẻ nhất cả nước, phù hợp với mọi khách hàng.

Mọi chi tiết cần tư vấn, xin liên hệ:  0867621662