Nên đặt dịch vụ khởi tạo công ty tại đâu và 4 lợi ích mà khởi tạo công ty mang lại

Dịch vụ khởi tạo công ty không còn là khái niệm quá xa lạ với những người kinh doanh. Vậy khởi tạo công ty có những lợi ích gì, đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ khởi tạo công ty uy tín? Hãy cùng FADI tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao phải khởi tạo công ty?

Vì sao phải khởi tạo công ty?

Việc khởi tạo công ty mang lại nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp, trong đó phải kể đến:

Các hoạt động kinh doanh trở nên dễ dàng hơn

Việc có một công ty hợp pháp sẽ giúp việc sản xuất, kinh doanh trở nên dễ dàng hơn, được pháp luật bảo trợ và mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho cả doanh nghiệp.

Tạo sự chuyên nghiệp cho các thành viên của công ty

Việc thành lập một công ty có đầy đủ tính pháp lý sẽ giúp người lao động yên tâm làm việc, dễ dàng tuyển dụng những nhân công có trình độ và kinh nghiệm cao thực hiện các công việc đặc thù của công ty.

Tuy nhiên, muốn tạo sự chuyên nghiệp cho công ty, không chỉ cần đăng ký kinh doanh hay tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao là đủ, người chỉ công ty cần thật sự chuyên nghiệp trong cách quản lý, chỉ đạo để hoạt động công ty có thể diễn ra một cách trơn tru.

Có quyền bảo hộ thương hiệu

Khi thành lập công ty, thông qua hồ sơ, chủ công ty đã xác nhận với pháp luật quyền sở hữu tên công ty và được pháp luật bảo hộ. Những công ty hoặc đơn vị khác không thể đặt trùng tên với công ty của bạn. Từ đó giúp bảo vệ tốt hơn cho tên thương hiệu.

Dễ dàng huy động vốn

Khi có một công ty đã được đăng kí kinh doanh, bạn có thể dễ dàng huy động nguồn vốn đầu tư từ các đối tác, khách hàng có mong muốn góp cổ phần kinh doanh. Bên cạnh đó, các cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ là bên thứ 3 đảm bảo cho uy tín công ty, các cá nhân tham gia góp vốn sẽ yên tâm hơn và chắc chắn được đảm bảo các quyền lợi, nghĩa vụ đi kèm.

Xem thêm: Cách thành lập công ty nhỏ cho người mới khởi nghiệp

Khởi tạo công ty mang lại những lợi ích gì?

dịch vụ khởi tạo công ty mang lại những lợi ích gì?

Khởi tạo công ty mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân, cộng đồng và tài sản quốc gia. Có thể kể đến những lợi ích như:

Tạo ra việc làm cho người lao động

Việt Nam là đất nước đang phát triển nên tỉ lệ sinh khá cao. Nếu các doanh nghiệp không được khởi tạo hoặc mở rộng, lượng lao động thất nghiệp sẽ tăng, dẫn đến các sức ép về kinh tế, xã hội càng ngày càng cao. Việc khởi tạo công ty mang lại những cơ hội việc làm mới cho người lao động, thúc đẩy các vấn đề khác như tạo ra sản phẩm mới, đáp ứng được nhiều nhu cầu hơn cho con người; thúc đẩy các tiến bộ khoa học – kĩ thuật cho xã hội.

Tăng thu nhập bình quân đầu người

Thu nhập bình quân đầu người có tác động lớn trong việc đánh giá nền kinh tế của một đất nước. Có nhiều công ty đồng nghĩa với có nhiều cơ hội việc làm, chia đều cho lao động phổ thông và lao động tri thức, từ đó dẫn đến giảm số lượng lớn người thất nghiệp, tăng thu nhập của người lao động.

Ngoài ra, việc tăng thu nhập cũng góp phần tăng tiền thuế doanh nghiệp hoặc thuế giá trị gia tăng cho các mặt hàng. Nguồn thu từ thuế có thể giúp chính phủ đầu tư cho các lĩnh vực khác như quốc phòng, chăn nuôi hoặc đầu tư để đào tạo nâng cao tay nghề cho người lao động.

Thúc đẩy xã hội phát triển

Các hệ thống cùng các công nghệ lỗi thời của những thập kỉ trước chỉ đủ đảm bảo cung cấp lượng sản phẩm nhỏ lẻ cho thị trường. Nhu cầu của con người tạo điều kiện cho sản xuất. Do đó khi nhu cầu cao nhưng khả năng sản xuất không đáp ứng đủ, đòi hỏi phải sinh ra các doanh nghiệp mới với các trang thiết bị hiện đại, cho năng suất cao, từ đó chất lượng cuộc sống và tinh thần người dân được nâng cao hơn, kinh tế cũng phát triển hơn.

Công nghệ phát triển dẫn đến các công ty ở các nước đang phát triển có thể biết cách hoạt động của nền kinh tế các nước đã phát triển và các sản phẩm tối ưu hơn. Lợi thế lớn nhất của các nước đang phát triển chính là chi phí dành cho nhân công thấp hơn, các sản phẩm được làm ra sẽ có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn tương đương với sản phẩm của các nước phát triển.

Thúc đẩy phát triển cộng đồng

Các công ty lớn có nguồn lực kinh tế mạnh thường có xu hướng nuôi dưỡng dự án kinh doanh từ những người có cùng mục tiêu. Họ sẵn sàng đầu tư để trở thành cổ đông một công ty nhỏ hơn, vừa phát triển cộng đồng, vừa góp phần vào thành công của một thương hiệu mới, tạo ra các kết nối với nhiều doanh nghiệp khác, hỗ trợ quá trình kinh doanh, vay vốn trở nên dễ dàng hơn.

Dịch vụ khởi tạo công ty tại FADI

Với sứ mệnh hỗ trợ những người bắt đầu khởi nghiệp, FADI xây dựng cho mình 3 gói thành lập với chi phí khác nhau, phù hợp với định hướng ban đầu và chi phí cho từng công ty.

Đến với FADI, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cả sau khi đã kết thúc hợp đồng, FADI vẫn giữ liên lạc và hỗ trợ mọi khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, FADI luôn xem khách hàng là trung tâm nên mọi trải nghiệm của khách hàng khi đến với FADI đều được chúng tôi ghi nhận và hoàn thiện mỗi ngày.

Chính vì những điều đó, trong suốt hơn 11 năm hoạt động, FADI có cho mình hàng trăm khách hàng là chủ của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, và hệ thống công ty cũng mở rộng ra nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

Nhận được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng, FADI đang ngày ngày tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, để trở thành một đối tác đáng tin cậy hơn nữa và phát triển thêm nhiều chi nhánh tại nhiều tỉnh thành.

Xem thêm: Thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh cửa hàng mới nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ khởi tạo công ty chất lượng thì hãy thử đến với FADI để được trải nghiệm dịch vụ. Nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì, bạn có thể liên hệ chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH Fadi

ĐỊA CHỈ LÀM VIỆC:

HÀ NỘI: Số 130 D4 Khu đô thị mới Đại Kim, Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

TP HỒ CHÍ MINH: 125/7 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM.

NAM ĐỊNH: Tam Quang, Yên Thắng, Ý Yên, Nam Định.

BẮC GIANG: số 772, Lê Lợi, P. Dĩnh Kế, Tp. Bắc Giang, T. Bắc Giang.

HẢI PHÒNG: Số 55/47, Nguyễn Trãi, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

KHÁNH HÒA: Số 54, Trần Bình Trọng, P. Phước Tiến, TP Nha Trang, T. Khánh Hòa.

QUẢNG NINH: Số 17, Tổ 7B, Khu 9B, Phường Bãi Cháy, Tp Hạ Long, T. Quảng Ninh.

HOTLINE: 0866-230-662

Email: .khoitaodoanhnghiep247@gmail.com

Website: www.luatfadi.com