FADI – Công ty tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp 63 tỉnh thành

Kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển rộng rãi trên cả nước. Chính vì thế mà việc thành lập doanh nghiệp cũng ngày càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn gặp nhiều khó khăn khi thành lập doanh nghiệp. Hãy cùng FADI – Công ty tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp 63 tỉnh thành chia sẻ kinh nghiệm qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về FADI – Công ty tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp 63 tỉnh thành

FADI là một công ty tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp 63 tỉnh thành. Mục tiêu của chúng tôi là hướng đến cách thành lập doanh nghiệp nhanh chóng nhất nhưng vẫn đảm bảo được đủ các yếu tố pháp lý, qua đó tạo tiền đề cho sự phát triển của doanh nghiệp trong nhiều năm về sau.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty , FADI đã hỗ trợ rất nhiều chủ doanh nghiệp, giúp họ có những tiền đề có thể thành lập doanh nghiệp, phát triển con đường kinh doanh một cách nhanh chóng và vững chắc nhất.

Đôi nét về FADI - Công ty thành lập doanh nghiệp 63 tỉnh thành

Xem thêm: Những điều cần biết khi thành lập công ty mới

Tại sao cần phải thành lập doanh nghiệp?

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế hiện nay đã dẫn đến hàng loạt doanh nghiệp được thành lập tại Việt Nam nhằm mở đường cho quá trình khởi nghiệp.

Tuy nhiên, bạn đã bao giờ bạn thắc mắc lý do tại sao cần phải thành lập doanh nghiệp chưa? Và khi thành lập doanh nghiệp có gặp phải rủi ro gì không? Để trả lời cho những thắc mắc này, FADI sẽ chia sẻ đến bạn một số lý do để giải thích cho câu hỏi tại sao cần phải thành lập doanh nghiệp?

  • Thành lập doanh nghiệp sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra một cách hợp pháp theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Doanh nghiệp sẽ có được tư cách pháp nhân ngay sau khi được thành lập. Do vậy, doanh nghiệp sẽ rất dễ dàng tham gia vào các hoạt động kinh doanh với đối tác, khách hàng và trước pháp luật Việt Nam;
  • Thành lập doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng mở rộng được quy mô kinh doanh, sử dụng được nhiều nguồn lao động, huy động các nguồn vốn đầu tư dễ dàng và qua đó cũng sẽ thúc đẩy lợi nhuận từ việc kinh doanh hơn là các hình thức kinh doanh nhỏ lẻ.
  • Thành lập doanh nghiệp sẽ góp một phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế thị trường qua các hoạt động kinh doanh, đóng góp lợi ích cho xã hội từ việc nộp thuế, tạo công ăn việc làm cho những người lao động khó khăn,…
  • Được hưởng nhiều ưu đãi về thuế, quyền sử dụng đất…. theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Tại sao cần phải thành lập doanh nghiệp?

Điều kiện thành lập doanh nghiệp 

Điều kiện để bạn có thể thành lập doanh nghiệp khá đơn giản. Bạn chỉ cần đủ 18 tuổi, không thuộc một trong những đối tượng cấm thành lập doanh nghiệp là bạn có thể thành lập doanh nghiệp ở toàn bộ 63 tỉnh thành trên cả nước.

Điều kiện thành lập doanh nghiệp

Tài liệu cần chuẩn bị để thành lập doanh nghiệp 

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2020, Nghị định số 01/2021/NĐ-CP về đăng ký kinh doanh, để có thể xin được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp cần phải chuẩn bị những tài liệu sau đây:

  • Bản sao có công chứng căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, các cổ đông sáng lập lên công ty và người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.
  • Các thông tin liên quan đến doanh nghiệp như tên công ty, địa chỉ, vốn, ngành nghề kinh doanh,… để FADI có thể tư vấn cụ thể và soạn thảo hồ sơ, đại diện cho quý khách hàng thực hiện đầy đủ mọi thủ tục thành lập doanh nghiệp.
  • Các giấy tờ có liên quan đến trụ sở công ty như hợp đồng thuê nhà, mượn nhà, quyền sở hữu nhà đất của chủ doanh nghiệp.
  • Trên cơ sở các thông tin mà khách hàng cung cấp như đã được nêu trên, FADI sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ trọn gói các thủ tục thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn doanh nghiệp các thủ tục sau thành lập cũng như hoàn thiện đầy đủ các điều kiện để thực hiện hoạt động kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Tài liệu cần chuẩn bị để thành lập doanh nghiệp 

Xem thêm: Luật kinh doanh mới nhất và những điều cần biết

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn về FADI – Công ty tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp 63 tỉnh thành. Nếu như bạn muốn thành lập doanh nghiệp cho riêng mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!