Chi tiết các thủ tục thành lập công ty tại Hải Phòng

Thủ tục thành lập công ty tại Hải Phòng

Quý khách đang đau đầu vì các thủ tục phức tạp khi muốn thành lập công ty, doanh nghiệp? Muốn thành lập công ty hay doanh nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Trong bài viết này, FADI sẽ hướng dẫn chi tiết các thủ tục thành lập công ty tại Hải Phòng. Đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm trong thủ tục thành lập công ty.

Nhu cầu thành lập công ty tại thành phố Hải Phòng

Hải Phòng được gọi với cái tên “thành phố cảng” tại Việt Nam. Hoạt động kinh doanh, buôn bán xuất nhập khẩu diễn ra tại Hải Phòng rất nhộn nhịp. Do đó các công ty tại đây xuất hiện ngày càng nhiều. Hải Phòng đã góp một phần phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế chung của cả nước.

Hải Phòng có nhiều điều kiện thuận lợi về vị trí, nền tảng kinh tế, mối quan hệ với các thành phố lân cận. Cho nên rất nhiều cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty tại Hải Phòng. Một điều kiện thuận lợi nữa là tại Hải Phòng có nhiều nguồn nhân lực. Không chỉ người Hải Phòng mà người dân các tỉnh lân cận cũng mong muốn được làm việc trong các công ty tại vùng đất “vàng” này.

Nhận thấy được nhu cầu này, FADI đã cung cấp dịch vụ thành lập công ty đơn giản dễ dàng. Không cần nhiều thủ tục rườm rà, FADI đã làm đơn giản các bước mà vẫn giữ nguyên hiệu quả. Các công ty mới tìm đến FADI rất nhiều cho thấy FADI đã đáp ứng nhu cầu thành lập công ty tại Hải Phòng.

Thủ tục thành lập công ty tại Hải Phòng
Thành phố cảng với khung cảnh xuất nhập khẩu nhộn nhịp

 

Các bước thành lập công ty, doanh nghiệp chi tiết

Trước đây khi thành lập một công ty cần tốn nhiều thời gian. Rất nhiều thủ tục khiến khách hàng đau đầu. Mọi thủ tục đều làm trên giấy tờ. Từ nơi này phải gửi đến nơi khác. Mỗi lần gửi lại mất mấy ngày cho nên thời gian làm thủ tục thành lập công ty tại Hải Phòng rất lâu. Nhưng với công nghệ phát triển, hiện nay thủ tục đã nhanh chóng hơn rất nhiều. Thủ tục thành lập công ty tại Hải Phòng gồm những bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị đủ giấy tờ, hồ sơ liên quan

Thành lập công ty, doanh nghiệp là việc rất quan trọng. Để quá trình hoàn tất các thủ tục diễn ra thuận lợi, quý khách nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ từ trước. Hồ sơ thành lập công ty bao gồm: giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện pháp luật, giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp, vốn điều lệ, danh sách các thành viên công ty,…

Thủ tục thành lập công ty tại Hải Phòng
Chuẩn bị các giấy tờ quan trọng của người đại diện pháp luật

 

Các giấy tờ chuẩn bị sau khi chuẩn bị đầy đủ chỉ cần giao cho bên dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Các nhân viên sẽ giải quyết vấn đề còn lại. Quý khách có thể yên tâm giao hồ sơ cho nhân viên.

Bước 2: Nộp hồ sơ và hoàn tất thủ tục

Ở bước này, quý khách sẽ giao hồ sơ bản giấy về cho nhân viên bên cung cấp dịch vụ. Hồ sơ sẽ được nhân viên chuyển từ dạng văn bản giấy sang dạng văn bản điện tử. Các thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trong máy tính. Khi muốn tìm kiếm thông tin rất dễ dàng. Không cần tìm bằng cách phải lật từng trang giấy, trang hồ sơ thủ công như thủ tục truyền thống.

Mọi thông tin đều được số hóa và gửi về cổng thông tin điện tử quốc gia. Tại đây, bộ phận chuyên môn sẽ xử lý hồ sơ số được gửi về và có phản hồi lại trong thời gian nhanh chóng.

Thủ tục thành lập công ty tại Hải Phòng
Hồ sơ được số hóa lưu trữ trong máy tính

 

Chỉ khoảng 30 phút sau, khách hàng đã có thể nhận được biên nhận chứng minh đã hoàn tất thủ tục thành lập công ty dạng hóa đơn số. Sau khoảng 3 ngày làm việc, khách hàng sẽ được nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản giấy. Nơi cấp là Sở kế hoạch và đầu tư của tỉnh.

FADI – Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Thủ tục thành lập công ty tại Hải Phòng đã không còn khó khăn khi có FADI. Với bề dày kinh nghiệm, FADI đã làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Mỗi một lời khen của khách hàng là động lực để công ty phát triển. Các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại FADI đều quay lại và giới thiệu nhiều khách đến với FADI. Điều này chứng tỏ, FADI là công ty có dịch vụ rất chất lượng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại FADI, chúng tôi cam kết:

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng ngay cả khi khách hàng không còn sử dụng dịch vụ.
  • Thời gian giải quyết nhanh chóng, luôn làm khách hàng hài lòng trên cả mong đợi.
  • Chất lượng dịch vụ tuyệt vời, có đa dạng các gói dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
  • Nhận tư vấn nhiệt tình từ nhân viên về các vấn về liên quan tới dịch vụ của FADI. 
  • Giá dịch vụ hợp lý, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
  • Luôn công khai minh bạch và làm đúng các quy định của pháp luật trong quá trình làm giấy tờ.
Thủ tục thành lập công ty tại Hải Phòng
Nhân viên FADI luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi từ khách hàng

 

Lời kết

Qua bài viết trên, FADI đã giúp quý khách làm rõ các bước trong thủ tục thành lập công ty tại Hải Phòng. Hãy đến ngay FADI để nhận được gói dịch vụ thành lập công ty vô cùng hấp dẫn nhất. Mọi thông tin về dịch vụ thành lập công ty hãy liên hệ theo hotline 0867621662 để nhận được tư vấn từ FADI bạn nhé.