Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nam uy tín, chất lượng

Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nam

Bạn đang muốn tìm một đơn vị có dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nam ở đâu uy tín, chất lượng? Bạn mong muốn mình sẽ không phải tốn nhiều thời gian công sức và thành lập doanh nghiệp? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty kể trên. 

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nam

Đầu tiên, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một số điều kiện để thành lập công ty tại Hà Nam.

Một số điều kiện để thành lập công ty tại Hà Nam

Trước hết, chúng ta phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau nếu muốn thành lập công ty tại Hà Nam.

Đáp ứng về độ tuổi 

Việc quan trọng đầu tiên là phải đáp ứng đúng độ tuổi. Đối tượng thành lập phải đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và không bị cấm thành lập và điều hành các công ty một cách hợp lý. 

Bên cạnh đó, đối tượng thành lập cũng có thể là các tổ chức – pháp nhân thương mại không bị cấm kinh doanh và không bị cấm theo quy định của Bộ luật Hình sự không được làm việc trong một số lĩnh vực nhất định. 

Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nam
Cá nhân thành lập công ty phải đáp ứng đủ về độ tuổi

 

Đáp ứng về trụ sở công ty 

Một công ty thành lập phải có trụ sở rõ ràng. Các dạng chung cư, chung cư mini hay nhà tập thể không được là trụ sở công ty trừ trường hợp chứng minh được mục đích sử dụng theo quy hoạch của tòa nhà rằng đây là tòa nhà văn phòng nhằm mục đích thương mại. 

Đáp ứng về nguồn vốn

Công ty được thành lập ra phải đáp ứng đủ nguồn vốn theo quy định của pháp luật nhằm đảm bảo công ty có thể hoạt động và trả lương cho nhân viên trong một thời gian nhất định. Vốn công ty, vốn pháp định này sẽ theo quy mô công ty và theo các quy định của luật chuyên gia hiện hành.

Cần chuẩn bị những gì khi muốn thành lập công ty? 

Thành lập công ty tại Hà Nam cũng giống như các tỉnh thành khác, chúng ta cần chuẩn bị những điều như: 

  • Giấy tờ cá nhân của các thành viên, cổ đông và người đại diện theo pháp luật gồm bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, thẻ căn cước. 
  • Cần tìm hiểu về các loại hình doanh nghiệp mà quý khách đang có ý định đăng ký thành lập.
  • Chuẩn bị địa chỉ của trụ sở chính mà doanh nghiệp sẽ đăng ký hoạt động đúng quy định. 
  • Chuẩn bị về vốn thành lập doanh nghiệp. Đây là điều quan trọng nhất vì nó sẽ đảm bảo công ty có thể hoạt động và trả lương cho nhân viên trong một thời gian nhất định. Các thành viên cần tính toán thật kỹ về mức chi phí sẽ đầu tư cho công ty vì chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể làm công ty bị mất tính tự chủ về dòng tiền.
  • Tham khảo thêm về ngành nghề kinh doanh qua đó đánh giá xem doanh nghiệp có thể hoạt động được không.
  • Tìm hiểu thêm một số quy định về thuế, trách nhiệm của cổ đông và người đại diện theo quy định pháp luật 

Chính vì những yêu cầu phức tạp và không phải ai cũng hiểu rõ về các quy định để thành lập doanh nghiệp nên dịch vụ thành lập công ty đã ra đời giúp tiết kiệm thời gian và cũng như chi phí. 

Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nam
Cần chuẩn bị đủ giấy tờ khi muốn thành lập công ty

 

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nam cần quan tâm điều gì?

Sử dụng dịch vụ kể trên đem đến cho quý khách rất nhiều lợi ích. Thay vì tự thực hiện thủ tục khá phức tạp và rườm rà thì sử dụng dịch vụ sẽ giúp thuận tiện và nhanh chóng hơn. Thế nhưng, việc sử dụng dịch vụ cũng chưa hẳn là tốt nếu quý khách không dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín. 

Sử dụng dịch vụ này cũng có một số điểm cần phải quan tâm và phải tự đặt ra một số câu hỏi như đâu là đơn vị cho thuê dịch vụ giá rẻ, uy tín? Chi phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nam khoảng bao nhiêu? Và sẽ mất bao lâu để được cấp giấy đăng ký kinh doanh?

Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nam
Lựa chọn công ty uy tín khi làm dịch vụ

 

Sau khi giải quyết được câu hỏi trên, quý khách có thể tự lựa chọn được một dịch thành lập công ty. Rất nhiều tổ chức và cá nhân thường hay chủ quan khi lựa chọn dịch vụ nên hay gặp phải một số đơn vị không tốt. Điều này làm họ không chỉ mất tiền bạc, thời gian mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần nhất là trong giai đoạn đầu kinh doanh. 

Chính vì vậy, trước khi sử dụng dịch vụ của đơn vị thì nên tìm hiểu thật kỹ để không có những sai sót đáng tiếc. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nam của công ty FADI 

FADI là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm dịch vụ thành lập công ty trên khắp cả nước. Khi sử dụng dịch vụ này của FADI, quý khách sẽ nhận được những lợi ích như sau:

FADI tiết kiệm chi phí

FADI sẽ hỗ trợ trợ giúp tối giản các bước, giúp quý khách tiết kiệm hóa chi phí thay vì doanh nghiệp phải tự thực hiện các thủ tục lằng nhằng phức tạp này. Việc đi xin giấy phép đăng ký cần đi lại khá nhiều và sẽ mất một khoản chi phí đi lại kha khá. Hơn thế nữa, trong quá trình đi xin giấy phép này, quý khách sẽ phải tạm ngừng công việc của mình lại. Điều này có thể khiến quý khách mất nhiều chi phí hơn mình nghĩ. 

Bên cạnh đó, bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nam của FADI cũng khá rẻ so với các công ty khác trên thị trường. Đây là điểm cộng lớn của công ty FADI. 

Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nam
FADI giúp tiết kiệm chi phí

 

FADI rút ngắn thời gian 

Trong quá trình thực hiện làm giấy phép kinh doanh có thể tiêu hao nhiều thời gian của doanh nghiệp. Thậm chí, có một số doanh nghiệp do thiếu kiến thức về thủ tục giấy tờ nên đã phải làm đi làm lại rất nhiều lần, mất rất nhiều thời gian mới hoàn thành. Với dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nam của công ty FADI sẽ giúp tối ưu hóa thời gian và nhận giấy đăng ký kinh doanh trong thời gian ngắn nhất. 

FADI có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm  

FADI có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24 giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các thủ tục, quy trình làm giấy phép kinh doanh tại Hà Nam. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nam. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ kể trên của FADI vui lòng liên hệ qua hotline 0867621662 hoặc email contact.fadi247@gmail.com để được giải đáp và tận hưởng những dịch vụ uy tín, chất lượng với mức giá cả hợp lý nhất.