Dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Yên chất lượng, giá tốt

Dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Yên

Bạn đang muốn tìm một đơn vị có dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Yên ở đâu uy tín, chất lượng? Bạn mong muốn mình sẽ không phải tốn nhiều thời gian công sức và thành lập doanh nghiệp? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty kể trên. 

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Yên

Đầu tiên, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một số điều kiện để thành lập công ty tại Hưng Yên.

Một số điều kiện để thành lập công ty tại Hưng Yên

Trước hết, chúng ta phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau nếu muốn thành lập công ty tại Hưng Yên.

Đáp ứng về độ tuổi 

Việc quan trọng đầu tiên là phải đáp ứng đúng độ tuổi. Đối tượng thành lập phải đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và không bị cấm thành lập và điều hành các công ty một cách hợp lý. 

Bên cạnh đó, đối tượng thành lập cũng có thể là các tổ chức – pháp nhân thương mại không bị cấm kinh doanh và không bị cấm theo quy định của Bộ luật Hình sự không được làm việc trong một số lĩnh vực nhất định. 

 

Đáp ứng về địa chỉ công ty 

Địa chỉ công ty phải được đặt cố định, nếu muốn thay đổi trụ sở công ty thì đều phải làm hồ sơ điều chỉnh. Chính vì vậy, quý khách nên có sự chuẩn bị về địa điểm từ trước. Trong hồ sơ cần ghi rõ địa chỉ cụ thể từ số nhà, đường, xã, huyện/quận, tỉnh/thành phố

Dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Yên
Địa chỉ công ty phải cố định

 

Đáp ứng về nguồn vốn

Công ty được thành lập ra phải đáp ứng đủ nguồn vốn theo quy định của pháp luật nhằm đảm bảo công ty có thể hoạt động và trả lương cho nhân viên trong một thời gian nhất định. Vốn công ty, vốn pháp định này sẽ theo quy mô công ty và theo các quy định của luật chuyên gia hiện hành.

Đáp ứng về ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề kinh doanh phải phù hợp, không nằm trong danh sách bị cấm theo quy định của pháp luật. 

FADI – Đơn vị kinh doanh dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Yên uy tín, chất lượng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Yên? 

Lý do nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty là vì điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian công sức và tiền bạc. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của các công ty là những người có kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình làm.

Dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Yên
Sử dụng dịch vụ thành lập công ty có nhiều lợi ích

 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của FADI? 

FADI là một trong những công ty có nhiều danh tiếng trong việc làm dịch vụ thành lập công ty trên khắp cả nước. Khi sử dụng dịch vụ, quý khách chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư bản công chứng của chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên hoặc của các thành viên đối với công ty TNHH 2 thành viên hay của các cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần. Sau đó, quý khách cung cấp thông tin cho FADI, còn mọi việc từ soạn hồ sơ tới nộp hồ sơ hợp lệ gửi lên sở sẽ được FADI sẽ lo hết.

FADI tiết kiệm chi phí

FADI sẽ hỗ trợ trợ giúp tối giản các bước, giúp tiết kiệm hóa chi phí thay vì doanh nghiệp phải tự thực hiện các thủ tục lằng nhằng phức tạp này. 

Dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Yên
FADI  giúp tiết kiệm chi phí

 

FADI rút ngắn thời gian 

Trong quá trình thực hiện làm giấy phép kinh doanh có thể tiêu hao nhiều thời gian của doanh nghiệp. Với dịch vụ thành lập công ty của FADI sẽ giúp tối ưu hóa thời gian và nhận giấy đăng ký kinh doanh trong thời gian ngắn nhất. 

FADI có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm  

FADI có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi giúp họ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các thủ tục, quy trình làm giấy phép kinh doanh tại Hưng Yên. 

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Yên của FADI

Dưới đây là một số gói dịch vụ thành lập công ty của FADI cho quý đối tác tham khảo.

Gói dịch vụ cơ bản – Giá 1tr1 

Gói tư vấn cơ bản là một trong ba gói dịch vụ của công ty FADI. Gói dịch vụ này bao gồm các dịch vụ cơ bản nhất như: 

  • Tư vấn đặt tên cho công ty 
  • Soạn hồ sơ để mở công ty
  • Tra cứu mã ngành chuẩn hợp lệ 
  • Nộp hồ sơ để lấy kết quả hợp lệ
  • Khắc dấu tròn công ty
  • Khắc dấu chức danh cho công ty 
  • Thông báo các mẫu dấu

Gói dịch vụ nâng cao – Giá 2tr7 

Gói dịch vụ nâng cao của FADI ngoài những dịch vụ kể trên còn bao gồm các dịch vụ khác như nộp khai thuế môn bài cho công ty, làm hồ sơ mở tài khoản cho công ty, tích hợp nộp thuế điện tử và đăng ký chữ kí số trong vòng 3 năm. 

Dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Yên
FADI giúp nâng tầm doanh nghiệp

cao cấp – Giá 3tr8

Khi sử dụng gói dịch vụ cao cấp này, quý khách sẽ được bao trọn dịch vụ từ A-Z từ công ty. Ngoài cách dịch vụ sẵn có ở gói cơ bản và nâng cao, quý khách sẽ có thêm một số dịch vụ khác như dịch vụ hóa đơn điện tử (300 số), thủ tục phát hành hóa đơn điện tử và dịch vụ hỗ trợ xuất hóa đơn mẫu.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Yên. Hy vọng những thông tin trên sẽ đem đến cho quý khách những điều bổ ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ của FADI vui lòng liên hệ qua hotline 0867621662 để được giải đáp thắc mắc và tận hưởng những dịch vụ uy tín, chất lượng với mức giá cả hợp lý nhất.