FADI – Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hải Dương hàng đầu

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hải Dương đang được rất nhiều người quan tâm. Rất nhiều người thắc mắc là dịch vụ này có đắt không, cần những yêu cầu gì và đâu là đơn vị uy tín. Với kinh nghiệm của mình, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Giấy phép kinh doanh là gì? 

Giấy phép đăng ký kinh doanh được hiểu là loại giấy cho phép các cá nhân, các tổ chức có thể hoạt động kinh doanh sau khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện đăng ký kinh doanh theo các quy định hiện hành của pháp luật. 

Theo Luật doanh nghiệp 2020, các ngành nghề đăng ký sẽ không hạn chế với các doanh nghiệp trong nước ngoại trừ việc kinh doanh ngành nghề có điều kiện.

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hải Dương
Giấy đăng ký kinh doanh là loại giấy cần phải có để thành lập doanh nghiệp

Điều kiện để làm giấy phép đăng kinh doanh 

Một trong những điều cần lưu ý khi đăng ký kinh doanh đó là việc thực hiện trình tự, thủ tục xin giấy phép kinh doanh. Chi khi có giấy phép kinh doanh thì doanh nghiệp mới bắt đầu được đi vào hoạt động hợp pháp và kiếm lợi nhuận được. Tùy theo mô hình kinh doanh khác nhau mà điều kiện làm giấy phép kinh doanh cũng có sự khác biệt. 

Đối với đăng ký kinh doanh theo hình thức hộ gia đình

Khi đăng ký giấy phép kinh doanh theo hình thức hộ gia đình, hồ sơ xin giấy phép kinh doanh gồm:

 • Giấy tờ đề nghị đăng ký hộ kinh doanh gia đình 
 • Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu của chủ hộ kinh doanh công chứng 
 • Đối với trường hợp chủ hộ đứng tên địa chỉ hộ kinh doanh thì cần bản sao của hợp đồng thuê nhà hoặc hợp đồng mượn nhà, sổ đỏ (không cần công chứng)
 • Giấy tờ pháp lý liên quan của cá nhân với chủ hộ kinh doanh, thành viên hộ gia đình đăng ký làm hộ kinh doanh (trường hợp các thành viên hộ gia đình đăng ký hộ kinh doanh)
 • Bản sao của biên bản họp của thành viên trong gia đình về việc thành lập hộ kinh doanh (trường hợp các thành viên trong gia đình đăng ký hộ kinh doanh)
 • Bản sao văn bản ủy quyền của các thành viên trong gia đình cho một thành viên làm chủ hộ kinh doanh (trường hợp các thành viên trong gia đình đăng ký hộ kinh doanh)
Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hải Dương
Giấy xin đăng ký làm hộ kinh doanh

 

Quy trình xin giấy phép kinh doanh hộ kinh doanh

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ kỹ càng 

Bước 2: Nộp hồ sơ tại Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện ở nơi đặt trụ sở của hộ kinh doanh

Bước 3: Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh sẽ được các Cơ quan đăng ký giấy kinh doanh cấp huyện trao cho hộ kinh doanh trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

Đối với đăng ký kinh doanh theo hình thức thành lập doanh nghiệp 

Hồ sơ xin giấy phép kinh doanh để thành lập doanh nghiệp gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký lập doanh nghiệp 
 • Điều lệ của công ty chuẩn bị thành lập 
 • Danh sách các cổ đông sáng lập
 • Bản sao hợp lệ giấy tờ của thành viên thành lập 
 • Danh sách người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền. 

Bên cạnh đó, với từng loại hình công ty thì sẽ có thể có thêm một số văn bản khác nhau như: 

 • Đối với Công ty TNHH 2 TV trở lên là Danh sách thành viên 
 • Đối với Công ty hợp danh là Danh sách thành viên hợp danh 
 • Đối với Công ty Cổ phần là Danh sách cổ đông 
Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hải Dương
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hải Dương của công ty FADI 

FADI là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh. Khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Hải Dương của FADI, quý khách sẽ nhận được một số lợi ích như sau:

Tiết kiệm chi phí

Thay vì doanh nghiệp của quý khách phải tự thực hiện các thủ tục lằng nhằng phức tạp này, FADI sẽ hỗ trợ trợ giúp tối giản các bước, giúp tiết kiệm hóa chi phí. Việc đi xin giấy phép đăng ký cần đi lại khá nhiều và sẽ mất một khoản chi phí đi lại kha khá. Hơn thế nữa, trong quá trình đi xin giấy phép này, quý khách sẽ phải tạm ngừng công việc của mình lại. Điều này có thể khiến quý khách mất nhiều chi phí hơn mình nghĩ. 

Bên cạnh đó, bảng giá dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hải Dương của FADI cũng khá rẻ so với các công ty khác trên thị trường. Đây là điểm cộng lớn của công ty FADI. 

Rút ngắn thời gian 

Trong quá trình thực hiện làm giấy phép kinh doanh có thể tiêu hao nhiều thời gian của doanh nghiệp. Thậm chí, có một số doanh nghiệp do thiếu kiến thức về thủ tục giấy tờ nên đã phải làm đi làm lại rất nhiều lần, mất rất nhiều thời gian mới hoàn thành. 

Với dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh của công ty FADI sẽ giúp tối ưu hóa thời gian và nhận giấy đăng ký kinh doanh trong thời gian ngắn nhất. 

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hải Dương của FADI, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin về chứng thư cần thiết, FADI sẽ trực tiếp soạn thảo hồ sơ và gửi đến cơ quan có liên quan để xin giấy phép kinh doanh cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hải Dương
FADI giúp rút ngắn thời gian

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm  

FADI có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn 24/24 giúp giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các thủ tục, quy trình làm giấy phép kinh doanh tại Hải Dương. 

Bên cạnh đó, FADI không chỉ tiến hành tư vấn cách thức làm giấy phép kinh doanh mà còn trực tiếp hỗ trợ và tham gia vào quá trình làm giấy phép kinh doanh nếu doanh nghiệp có khó khăn.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hải Dương. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ kể trên của FADI vui lòng liên hệ qua hotline 0867621662 để được giải đáp và tận hưởng những dịch vụ uy tín, chất lượng với mức giá cả hợp lý nhất.