Dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM hàng đầu hiện nay

Dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM

Việc thành lập doanh nghiệp tại một thành phố lớn như Hồ Chí Minh phải trải qua rất nhiều công đoạn. Vì thế mà nhu cầu thuê dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM đã ra đời. FADI là một trong những đơn vị hàng đầu bạn nên chọn.

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM

Đầu tiên, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về tình hình sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM.

Tình hình thành lập doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh  

Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế phát triển nhất của cả nước với nhu cầu thành lập công ty rất lớn mỗi ngày. Điều này được thúc đẩy mạnh từ chính sách kinh tế của thành phố và hoạt động đầu tư từ nước ngoài. Theo báo cáo, hoạt động đầu tư nước ngoài FDI đạt 7,23 tỷ USD trong riêng năm 2021 và tăng 38,3% so với năm trước. 

Tính riêng năm 2021, số doanh nghiệp đăng ký mới là 116.839 thì riêng TP HCM đã đóng góp 32.344 doanh nghiệp với số vốn 505.790 tỷ đồng trong tổng 611.109 tỷ đồng vốn doanh nghiệp đóng mới cả nước.  

Do có quá nhiều công ty thành lập dẫn đến nhu cầu dịch vụ thành lập công ty tăng cao. Bởi với số lượng thành lập lớn dẫn đến khó quản lý hơn và thủ tục giấy tờ phức tạp hơn. 

 

Dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM
Nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tăng cao

 

Cần chuẩn bị những gì khi muốn thành lập công ty? 

Để thành lập công ty tại TP HCM, chúng ta cần chuẩn bị những điều như: 

  • Chuẩn bị giấy tờ cá nhân của các thành viên, cổ đông và người đại diện theo pháp luật gồm bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, thẻ căn cước. 
  • Trước khi thành lập công ty, quý khách nên tìm hiểu về các loại hình doanh nghiệp mà đang có ý định đăng ký thành lập.
  • Cần chuẩn bị địa chỉ của trụ sở chính mà doanh nghiệp sẽ đăng ký hoạt động đúng quy định. 
  • Chuẩn bị về vốn thành lập doanh nghiệp. Đây là điều quan trọng nhất vì nó sẽ quyết định vai trò chính trong việc hoạt động của doanh nghiệp. Các thành viên cần tính toán thật kỹ về mức chi phí sẽ đầu tư cho công ty vì chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể làm công ty bị mất tính tự chủ về dòng tiền.
  • Tham khảo thêm về ngành nghề kinh doanh qua đó đánh giá xem doanh nghiệp có thể hoạt động được không.
  • Tìm hiểu thêm một số quy định về thuế, trách nhiệm của cổ đông và người đại diện theo quy định pháp luật 
Dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM
Thành lập doanh nghiệp cần chú ý các giấy tờ liên quan

 

Một công ty đi vào hoạt động sẽ có nhiều vấn đề cần quan tâm. Vì vậy, để không phải mất nhiều thời gian cho điều này, quý khách nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty để tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty cần quan tâm điều gì?

Thay vì tự thực hiện thủ tục thành lập công ty khá phức tạp thì sử dụng dịch vụ sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn vì các quy định pháp luật không phải ai cũng hiểu rõ. Thế nhưng, việc sử dụng dịch vụ này cũng có một số điểm quý khách cần phải quan tâm. Một số câu hỏi quý khách cần phải đặt ra khi thuê dịch vụ là: 

  • Đâu là đơn vị cho thuê dịch vụ giá rẻ, uy tín?
  • Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TP HCM khoảng bao nhiêu?
  • Mất bao lâu để được cấp giấy đăng ký kinh doanh?

Sau khi giải quyết được câu hỏi trên, quý khách có thể tự lựa chọn được một dịch thành lập công ty. Rất nhiều tổ chức và cá nhân thường hay chủ quan khi lựa chọn dịch vụ và hay lựa chọn theo cảm tính. Nếu may mắn họ lựa chọn được một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp không có vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu gặp phải một đơn vị không tốt thì sẽ không chỉ mất tiền bạc, thời gian mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần nhất là trong giai đoạn đầu kinh doanh. 

Chính vì vậy, trước khi sử dụng dịch vụ của đơn vị, quý khách nên tìm hiểu thật kỹ để không có những sai sót đáng tiếc. 

Dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM
Cần đặt ra một số câu hỏi khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM của công ty FADI 

FADI là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm dịch vụ thành lập công ty trên khắp cả nước. Khi sử dụng dịch vụ này của FADI, quý khách sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Tiết kiệm chi phí

FADI sẽ hỗ trợ trợ giúp tối giản các bước, giúp tiết kiệm hóa chi phí thay vì doanh nghiệp phải tự thực hiện các thủ tục lằng nhằng phức tạp này. Việc đi xin giấy phép đăng ký cần đi lại khá nhiều đồng thời cũng sẽ mất một khoản chi phí đi lại kha khá. Hơn thế nữa, trong quá trình đi xin giấy phép này, quý khách sẽ phải tạm ngừng công việc của mình lại. Điều này có thể khiến quý khách mất nhiều chi phí hơn mình nghĩ. 

Bên cạnh đó, bảng giá dịch vụ thành lập công ty của FADI cũng khá rẻ so với các công ty khác trên thị trường. Đây là điểm cộng lớn của công ty FADI. 

Rút ngắn thời gian 

Trong quá trình thực hiện làm giấy phép kinh doanh có thể tiêu hao nhiều thời gian của doanh nghiệp. Thậm chí, có một số doanh nghiệp do thiếu kiến thức về thủ tục giấy tờ nên đã phải làm đi làm lại rất nhiều lần, mất rất nhiều thời gian mới hoàn thành. Với dịch vụ thành lập công ty của công ty FADI sẽ giúp tối ưu hóa thời gian và nhận giấy đăng ký kinh doanh trong thời gian ngắn nhất. 

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của FADI, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin về chứng từ cần thiết, FADI sẽ trực tiếp soạn thảo hồ sơ và gửi đến cơ quan có liên quan để xin giấy phép kinh doanh cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm  

FADI có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn 24/24 giúp giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các thủ tục, quy trình làm giấy phép kinh doanh. 

Bên cạnh đó, FADI không chỉ tiến hành tư vấn cách thức làm giấy phép kinh doanh mà còn trực tiếp hỗ trợ và tham gia vào quá trình làm giấy phép kinh doanh nếu doanh nghiệp có khó khăn. 

Dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM
Đội ngũ nhân viên FADI rất chuyên nghiệp

 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ kể trên của FADI vui lòng liên hệ qua hotline 0867621662 để được giải đáp và tận hưởng những dịch vụ uy tín, chất lượng với mức giá cả hợp lý nhất.