Thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương và những điều cần lưu ý

Thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương

Quý khách đang đau đầu vì các thủ tục phức tạp khi muốn thành lập công ty, doanh nghiệp? Muốn thành lập công ty nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Trong bài viết này, FADI sẽ hướng dẫn chi tiết các thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương. Cùng với đó là một số điều quý khách cần lưu ý khi thành lập doanh nghiệp.

Nhu cầu thành lập công ty doanh nghiệp tại Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, nằm trong vùng tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Là một tỉnh có vị trí địa lý thuận lợi, nền kinh tế của Hải Dương đã có những bước phát triển quan trọng.

Trong tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp năm 2021, Hải Dương vẫn vững bước phát triển. Những con số của Hải Dương đã khiến cả nước phải kinh ngạc. Mức tăng trưởng của tỉnh đứng vị trí thứ 8 cả nước và thứ 4 so với các tỉnh thuộc đồng bằng Sông Hồng.

Thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương
Nhu cầu liền với sự phát triển của nền kinh tế tại Hải Dương

Do đó, nhu cầu thành lập công ty tại Hải Dương ngày một tăng cao. Nhận thấy nhu cầu đó, FADI đã cung cấp dịch vụ thành lập công ty với các gói khác nhau. Dịch vụ đã giải quyết được nhu cầu của các tổ chức muốn thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương.

Các bước trong thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương

Thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương gồm những bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Khi thành lập công ty, doanh nghiệp, cần chuẩn bị đầy đủ bản sao công chứng các giấy tờ chứng thực. Cùng với đó là chuẩn bị đủ giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp, vốn điều lệ công ty, danh sách thành viên, danh sách cổ đông. Khi dùng dịch vụ tại FADI, khách hàng sẽ được nhân viên hoàn thành hồ sơ sau 30 phút gửi thông tin.

Thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương
Chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ để quá trình diễn ra suôn sẻ

 

Bước 2: Nộp hồ sơ

FADI sẽ chuyển hồ sơ dạng giấy về dạng điện tử rồi gửi về cổng thông tin điện tử quốc gia. Hồ sơ của khách hàng đã được gửi mà không cần đi lại nhiều nơi vất vả. Sau đó, khách hàng sẽ nộp phí bố cáo. Mỗi khách hàng dùng dịch vụ sẽ có giấy hẹn và biện nhận trên cổng thông tin điện tử.

Một số lưu ý sau khi thành lập công ty doanh nghiệp

Sau khi hoàn thành thủ tục doanh nghiệp cần chú ý những điều sau.

Đăng ký làm dấu doanh nghiệp 

Mỗi công ty bắt buộc phải có dấu tròn riêng. Con dấu để hoàn thành các thủ tục như ký hợp đồng, ký kết các văn bản pháp lý, mở ngân hàng. Con dấu cần thể hiện được rõ mã số của doanh nghiệp, loại hình hoạt động của doanh nghiệp, tên chính xác doanh nghiệp và địa chỉ của công ty. 

Đăng ký chữ ký số

Chữ ký số là chữ ký trên các hóa đơn điện tử và có hiệu lực như con dấu tròn. Chữ ký số là bắt buộc đối với các công ty hiện nay. Đây là một giải pháp ưu việt dùng để ký các hợp đồng điện tử, khai báo thuế, gửi hồ sơ bảo hiểm xã hội,…

Mở tài khoản ngân hàng

Tài khoản ngân hàng rất tiện lợi cho việc đóng thuế, thực hiện giao dịch lớn giữa các doanh nghiệp. Sau khi mở tài khoản ngân hàng, quý khách cần đăng ký tài khoản nộp thuế trên trang thuế điện tử quốc gia.

Đăng ký hóa đơn điện tử

Hiện nay mọi công việc đều được số hóa. Điều đó khiến công việc trở nên đơn giản và tăng hiệu suất làm việc lên rất nhiều. Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp tiếp cận được các doanh nghiệp ở xa nơi giao dịch. Không cần đến trực tiếp các cơ sở mà khách hàng vẫn sử dụng dịch vụ dễ dàng. 

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển do đó các ứng dụng công nghệ ngày càng được áp dụng nhiều hơn. Hóa đơn điện tử là giải pháp công nghệ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Việc chuyển đổi giao dịch từ giấy tờ sang hóa đơn điện tử là điều tất yếu.

Thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương
Trong tương lai, chắc chắn mọi giấy tờ đều được số hóa để tiện lợi quản lý và mọi công đoạn đều được minh bạch

 

FADI – Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương chuyên nghiệp

Thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương đã không còn khó khăn khi có FADI. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ thành lập công ty, FADI đã làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại FADI, chúng tôi cam kết:

  • Tuân thủ tuyệt đối theo đúng những quy định của pháp luật hiện hành, minh bạch trong mọi hồ sơ, giấy tờ.
  • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài phí sử dụng dịch vụ.
  • Có nhân viên hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến dịch vụ mà khách hàng chưa nắm bắt rõ.
  • Cam kết thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ công việc như đã đề ra.
  • Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật chặt chẽ ngay cả khi đã chấm dứt dịch vụ.
Thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương
Sự hài lòng của khách hàng là động lực để công ty phát triển hơn nữa

 

Lời kết

Qua bài viết trên, FADI đã giúp quý khách làm rõ các bước trong thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương. Hãy đến ngay FADI để nhận được gói dịch vụ thành lập công ty với giá ưu đãi nhất. Mọi thông tin về dịch vụ hãy liên hệ theo hotline: 0867621662 để được nhân viên tư vấn.