Dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty uy tín, chất lượng nhất

dịch vụ thành lập công ty

Kinh tế ngày càng phát triển, xuất hiện ngày càng nhiều nhà đầu tư mới có nhu cầu thành lập công ty. Tuy nhiên, không phải ai trong số họ có thể am hiểu hết các quy trình, thủ tục khi thành lập. Luật FADI – Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty sẽ giúp quý khách vấn đề này.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty hiện nay

Hiện nay, nhu cầu thành lập công ty, doanh nghiệp để phát triển kinh doanh ngày càng tăng với tốc độ chóng mặt. Theo đó, hệ thống pháp luật cũng như các thủ tục đã được đơn giản hóa nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư mới. Tuy nhiên, quá trình tạo dựng doanh nghiệp không phải là dễ, các chủ đầu tư sẽ gặp phải không ít khó khăn.

Để có thể thành lập công ty một cách trơn tru, đúng luật pháp, họ phải bỏ ra không ít thời gian để tìm hiểu về quy trình, hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị cũng như các quy định pháp lý có liên quan.

Đôi khi, việc không nắm rõ các quy định này khiến cho chủ doanh nghiệp gặp phải không ít khó khăn, dẫn đến tình trạng bị từ chối nhận hồ sơ, trả lại hồ sơ, gây mất thời gian, thậm chí là tiền phạt cho doanh nghiệp. Chính vì những điều này, các nhà đầu tư sử dụng  dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty nhằm tìm ra giải pháp tạo dựng công ty nhanh chóng, chất lượng.

dịch vụ thành lập công ty
Không hiểu rõ pháp luật khiến các chủ đầu tư gặp nhiều rắc rồi

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty là gì?

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà các nhà đầu tư nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp: 

Được tư vấn kiến thức pháp lý trước khi thành lập doanh nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn am hiểu về pháp luật và nắm rõ các thủ tục, giấy tờ cần thiết cho việc thành lập công ty, họ sẽ cho chủ doanh nghiệp biết những gì cần phải chuẩn bị cho doanh nghiệp sắp thành lập của mình.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được giải đáp các thắc mắc một cách cặn kẽ và tư vấn những thông tin cần thiết trước khi thành lập doanh nghiệp như hành lang pháp lý, cách đặt tên, lựa chọn loại hình, hồ sơ,… 

dịch vụ thành lập công ty
Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp mang lại lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa khi sử dụng dịch vụ

Thành lập công ty mới cần phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ, chưa kể việc hồ sơ không hợp lệ hay bị thất thoát khiến quý khách phải làm lại. Sau khi chuẩn bị hồ sơ xong xuôi, quý khách phải chờ đợi cho quá trình xử lý thủ tục hoàn tất. Đó là những rắc rối mà khách hàng gặp phải nếu tự đăng ký.

Nếu quý khách lựa chọn sử dụng dịch vụ, những lo lắng này sẽ không còn là vấn đề. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay quý khách hoàn thành quá trình đăng ký, tất cả những gì khách hàng phải làm đó là cung cấp thông tin và tài liệu cần thiết.

Với kinh nghiệm lâu năm, các đơn vị này sẽ thay các chủ doanh nghiệp thực hiện các thủ tục một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian cũng như công sức đi lại cho chủ doanh nghiệp.

Ngoài ra, đơn vị cung cấp dịch vụ cũng hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề cần thiết sau khi đăng ký thành công doanh nghiệp như đăng ký thuế, đăng cáo thông tin,…

dịch vụ thành lập công ty
Sử dụng dịch vụ giúp khách hàng hoàn tất quá trình thành lập công ty nhanh chóng

FADI – Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty uy tín hiện nay

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, FADI tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Với mục tiêu chất lượng hàng đầu, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cải thiện chính mình để cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Song hành với mục tiêu chất lượng, FADI cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói với đầy đủ giấy tờ cần thiết và đúng với quy định của pháp luật. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo mức giá tốt nhất trên thị trường, quý khách đến với FADI không cần phải quá lăn tăn vấn đề này.

Sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư chuyên nghiệp, nẵm rõ hệ thống pháp luật, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi vấn đề liên quan đến thành lập công ty một cách chuẩn xác nhất.

dịch vụ thành lập công ty
FADI – Uy tín, chất lượng hàng đầu

Một số câu hỏi thường gặp phải khi thành lập công ty

Một số câu hỏi thường gặp trong quá trình thành lập công ty như sau:

Thành lập công ty cần nguồn vốn bao nhiêu? 

Hiện nay, luật pháp nước ta chưa có quy định về nguồn vốn khi thành lập công ty, chỉ trừ các ngành nghề có điều kiện về vốn pháp định hoặc vốn ký quỹ.

Khi thành lập doanh nghiệp có cần ngay trụ sở chính không?

Trụ sở chính của công ty phải được kê khai trong hồ sơ đăng ký thành lập công ty, do vậy khi thành lập doanh nghiệp, công ty cần có ngay trụ sở để kê khai trên hồ sơ đăng ký kinh doanh.

Thời gian đăng ký thành lập công ty bao lâu?

  • Thời gian cấp giấy chứng nhận đăng ký công ty là từ 3 đến 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.
  • Thời gian bố cáo, khắc con dấu công ty và thông báo mẫu con dấu là từ 3 đến 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.
  • Kê khai thuế ban đầu và đăng ký hóa đơn điện tủ, phát hành hóa đơn là từ 15 đến 20 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.

Lời kết

FADI tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ đến hotline 0867621662 để nhận ưu đãi sớm nhất.