Dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty tại HCM uy tín, giá rẻ

dịch vụ thành lập công ty tại HCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một địa điểm lý tưởng để các nhà đầu tư thành lập công ty cho riêng mình. Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư mới, việc gặp khó khăn trong quá trình tạo lập là không thể tránh khỏi bởi. Thấu hiểu điều này, Luật FADI triển khai dịch vụ thành lập công ty tại HCM nhằm mang đến cho khách hàng quy trình thủ tục chuyên nghiệp nhất.

Nhu cầu thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế đầu nào của cả nước, với kinh tế phát triển đa dạng các loại hình lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, du lịch, dịch vụ,… cơ sở cho các công ty doanh nghiệp phát triển đa dạng các ngành nghề. Với chính sách kích cầu tiêu dùng, mở rộng thị trường, các doanh nghiệp ở nước ta có nhiều cơ hội vươn mình hội nhập quốc tế.

Ngành thương mại tại TP. HCM có đến hơn 25 trung tâm mua sắm, hơn 90 siêu thị và 230 chợ truyền thống. Trong đó, chợ Bến Thành được xem như biểu tượng của sự giao lưu thương mại từ xưa đến nay của thành phố. Hơn nữa, các chính sách hỗ trợ cũng được lãnh đạo ban hàng, giúp đỡ các doanh nghiệp trong công cuộc xây dựng kinh tế.

Những năm gần đây, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đổ về thành phố rất nhiều, các trung tâm thương mại, các chung cư nghỉ dưỡng xa hoa, bậc nhất thi nhau xuất hiện để đáp ứng nhu cầu khách hàng tại đây, Ngoài ra, HCM còn là thành phố dẫn đầu cả nước về việc thu hút nguồn vốn FDI đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hội nhập công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Với những lợi thế này, các nhà đầu tư có nhu cầu thành lập công ty ngày càng tăng, các địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại HCM cũng tăng lên trông thấy, và trong số đó, FADI – Địa chỉ mà quý khách không nên bỏ qua.

dịch vụ thành lập công ty tại HCM
Hồ Chí Minh – Thành phố lý tưởng để thành lập công ty

Vì sao nên thuê dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty tại HCM ? 

Không phải ngẫu nhiên mà sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại HCM, điều này sẽ mang lợi ích tuyệt vời cho quý khách, đặc biệt đối với những chủ đầu tư mới hiện nay.

Tư vấn kiến thức pháp lý một cách kỹ lưỡng

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cho các nhà đầu tư biết những giấy tờ gì  cần phải chuẩn bị cho việc thành lập doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn các kiến thức cơ bản khi thành lập doanh nghiệp cũng như giải đáp các vấn đề về hành lang pháp lý một cách cặn kẽ, tư vấn các kiến thức cơ bản khi thành lập doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian, chi phí khi sử dụng dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty

Đối với những nhà tạo lập mới còn thiếu kinh nghiệm thì quá trình thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp có rất nhiều khó khăn và tiêu tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi khi sử dụng dịch vụ, đơn vị cung cấp sẽ thay doanh nghiệp giải quyết hết những vấn đề này.

Các đơn vị sẽ thay chủ doanh nghiệp thực hiện các thủ tục một cách nhanh chóng, chính xác và tuân thủ pháp luật. Khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian cũng như công sức đi lại khi tự mình thực hiện, hơn thế nữa còn tiết kiệm được chi phí tối đa.

Đặc biệt, các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty cũng sẽ đồng hành và hỗ trợ quý khách trong việc giải quyết các vấn đề sau khi đăng ký thành công như đăng ký thuế, khắc con dấu, bố cáo thông tin,…

dịch vụ thành lập công ty tại HCM
Sử dụng dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc tối đa

Hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị khi thành lập công ty

Bộ hồ sơ khi thành lập công ty sẽ có những điểm biệt bởi còn phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp mà chủ đầu tư đăng ký. Nhưng nhìn chung, bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty/doanh nghiệp
 • Bản dự thảo điều lệ của công ty.
 • Danh sách các thành viên tham gia góp vốn hay các cổ đông sáng lập.
 •  Văn bản xác vận vốn của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.
 • Chức chỉ hành nghề đối với Tổng giám đốc, Giám đốc hay các thành viên.
 • Một số tài liệu kèm theo khác trong các trường hợp đặc biệt
dịch vụ thành lập công ty tại HCM
Hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị khi thành lập công ty gồm những gì?

Luật FADI – Địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty không nên bỏ qua

Luật FADI – Địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại HCM mà quý khách không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và cải thiện chính mình với mục đích đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất:

 • Giải quyết hồ sơ nhanh chóng, chất lượng, tuân thủ pháp luật với quy trình 5 sao chuyên nghiệp.
 • Tư vấn miễn phí các loại hình công ty phù hợp với định hướng phát triển của khách hàng.
 • Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn được đào tạo bàn bản, nắm rõ luật pháp và xử lý nghiệp vụ hoàn hảo.
 • Minh bạch thông tin, giấy tờ cúng như mức giá từng dịch vụ trên địa chỉ website.
 • Đồng hành cũng công ty trong quá trình tạo lập cũng như phát triển sau này.
dịch vụ thành lập công ty tại HCM
FADI – Dịch vụ chuyên nghiệp dành cho khách hàng

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của FADI về quy trình thành lập công ty, doanh nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ đến hotline 0867621662, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình.