Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp uy tín

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Hồ sơ, thủ tục cần thiết đáp ứng đầy đủ điều kiện hoạt động của pháp luật là điều các chủ doanh nghiệp luôn rất đau đầu khi muốn thành lập doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp ra đời giúp giải quyết các vấn đề này cho doanh nghiệp. Vậy lợi ích của dịch vụ thành lập doanh nghiệp là gì? Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu chi tiết nhé.

Lợi ích mang lại khi sử dụng dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp

Với 04 lợi ích sau đây mà dịch vụ thành lập doanh nghiệp mang lại, chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai muốn thành lập doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian

Sẽ rất khó để nói chính xác được sẽ phải dành ra bao nhiêu thời gian để làm công tác chuẩn bị cũng như tiến hành nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh và chờ kết quả. Nhưng chắc chắn rằng con số đó lớn hơn so với thời gian trung bình mà dịch vụ thành lập doanh nghiệp thực hiện. Việc tiết kiệm thời gian cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm được lượng lớn công sức tiền bạc. Mọi thứ chỉ cần tóm gọn trong 1 buổi gặp gỡ và trao đổi về mục đích, ngành nghề và mô hình mà quý đối tác muốn tạo lập.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
Việc tiết kiệm thời gian cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm được lượng lớn công sức tiền bạc

Thực hiện đúng luật và tránh các sai phạm đáng tiếc

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp quý đối tác sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là những luật gia có am hiểu về pháp luật. Mọi điều kiện, yêu cầu từ phía cơ quan chức năng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, chuẩn xác. 

Chuyên nghiệp đem đến hiệu quả cao

Sự chuyên nghiệp sẽ được phản ánh qua từng tư vấn từ phía cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Sẽ có những lời khuyên về tên doanh nghiệp, nơi đặt trụ sở chính, loại hình công ty phù hợp với mục đích, điều kiện và quy mô của doanh nghiệp. Những gợi ý này không chỉ mang ý nghĩa về mặt pháp lý mà còn được trau chuốt kỹ lưỡng để tạo hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của quý đối tác sau này.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
Sự chuyên nghiệp sẽ được phản ánh qua từng tư vấn từ phía cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Nhận được các dịch vụ hỗ trợ sau khi đã thành lập

Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp thường sẽ có các dịch vụ hậu mãi về sau để tri ân khách hàng. Điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thêm được một khoản chi phí phát sinh từ các dịch vụ này. Thông thường hỗ trợ này có thời gian từ 1 đến 3 năm tuỳ từng đơn vị cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp gồm những gì?

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thành lập doanh nghiệp thì trước hết quý đối tác cần biết mình sẽ nhận được những gì.

Các công việc được thực hiện từ dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp

 • Tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin, tài liệu cần thiết cho việc thành lập doanh nghiệp;
 • Tư vấn cho khách hàng loại hình doanh nghiệp, vốn đầu tư, ngành nghề kinh doanh, đặt tên công ty, tỷ lệ góp vốn….vv và đưa ra những phương án tối ưu nhất để khách hàng tham khảo và lựa chọn;
 • Thay mặt khách hàng soạn thảo các hồ sơ cần thiết cho việc thành lập công ty, chuyển sang cho khách hàng xem và hướng dẫn khách hàng ký kết;
 • Hướng dẫn khách nộp các hồ sơ thành lập công ty, theo dõi hồ sơ và kịp thời sửa chữa bổ sung các thông tin hồ sơ theo yêu cầu của chuyên viên (nếu có);
 • Hướng dẫn khách hàng Nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh sau đó chuyển cho khách hàng lưu giữ;
 • Tiến hành các thủ tục khắc dấu pháp nhân cho công ty, công bố mẫu dấu lên trên cổng thông tin quốc gia;
 • Lập các loại tờ khai thuế ban đầu cho khách hàng sau đó trực tiếp hoặc hướng dẫn khách hàng nộp các tờ khai, mua hóa đơn…vv.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
Các công việc cần thiết cho việc thành lập doanh nghiệp sẽ được công ty cung cấp dịch vụ thực hiện

Quá trình hỗ trợ sau khi sử dụng dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp

 • Xây dựng hồ sơ pháp lý sau khi đã thành lập công ty.
 • Cung cấp các loại văn bản pháp luật theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ thủ tục để đăng ký Chữ ký số.
 • Hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan đến Thuế và Kế toán trong thời gian đầu sau doanh nghiệp thành lập.
 • Tư vấn miễn phí pháp luật về vấn đề sở hữu trí tuệ và trình tự đăng ký nhãn hiệu hàng hàng hóa, thương hiệu, logo…
 • Tư vấn miễn phí các vấn đề về pháp luật doanh nghiệp qua điện thoại.

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp uy tín, chất lượng – FADI

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các đơn vị pháp lý chuyên cung cấp những dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho các cá nhân, tổ chức là nhà đầu tư đang có nhu cầu thành lập một doanh nghiệp mới. Tuy nhiên các cá nhân, tổ chức này không am hiểu về pháp lý. Thông qua dịch vụ này sẽ giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng và nhanh chóng thành lập doanh nghiệp hơn mà không làm mất quá nhiều thời gian cho những  thủ tục rườm rà.

Luật FADI là một trong những ví dụ điển hình cho việc cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp uy tín và chất lượng. Dịch vụ này có đặc điểm ưu việt đó chính là tối ưu về mặt thời gian cũng như chi phí cho chủ doanh nghiệp. Quá trình thực hiện luôn đảm bảo ở mức tối đa. Các thủ tục và hồ sơ giấy tờ những thứ khiến cho bạn đau đầu hay loay hoay giờ đây đã được giải quyết triệt để bởi dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật FADI.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
FADI đơn vị cung cấp các dịch vụ về luật uy tín, hàng đầu

Với dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp, Luật FADI hy vọng sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất trong quá trình khởi nghiệp cũng như trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Nếu bạn đang quan tâm đến việc thành lập hay gặp các vướng mắc về luật thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.