FADI DỊCH VỤ KẾ TOÁN CÔNG TY

 Tư vấn việc sử dụng hóa đơn bán ra, mua vào hợp lệ

 Nhận hóa đơn, chứng từ tận nơi – nhanh chóng

Gọi ngay: 0867-621-662

Đầy đủ chứng nhận và điều kiện Hoạt động kế toán

Chúng tôi có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và xác nhận đủ điều kiện hoạt động của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo quy định đối với dịch vụ đại lý thuế và dịch vụ kế toán.

Đạt tiêu chuẩn chấlượng ISO

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên trong ngành tại Việt Nam được Viện tiêu chuẩn Anh Quốc (BSI) cấp Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 dựa trên các lĩnh vực cốt lõi: dịch vụ ĐẠI LÝ THUẾ, dịch vụ KẾ TOÁN, dịch vụ NHÂN SỰ, dịch vụ PHÁP LÝ.

Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim

Với slogan “Hài hòa cùng thịnh vượng” và chính sách chất lượng “Khách hàng là trung tâm”, FADI cam kết đồng hành cùng khách hàng xây dựng và phát triển bền vững thông qua việc mang đến những giải pháp và dịch vụ có giá trị một cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực thuế, kế toán, kiểm toán, tư vấn.

Nhân sự giàu chuyên môn – nhiệt huyết

Với Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê cùng đội ngũ 100+ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, gắn kết và luôn tận tâm phục vụ, trải qua 12+ năm hoạt động, hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thuế, kế toán cho 2.000+ khách hàng theo hợp đồng dài hạn, bao gồm doanh nghiệp trong nước và ngoài nước với đa dạng ngành nghề.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ KẾ TOÁN FADI

Hiểu rõ vai trò quan trọng của Kế toán

Qua đó chúng tôi giúp doanh doanh nghiệp  kinh doanh một cách dễ dàng

Các Phần Mềm Kế Toán

VÌ SAO NÊN THUÊ NGOÀI DỊCH VỤ THUẾ & KẾ TOÁN

DÙ DOANH NGHIỆP  ĐÃ CÓ HOẶC CHƯA CÓ KẾ TOÁN???

Hiện nay, Dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) thuê ngoài đã trở thành xu thế tất yếu, đặc biết rất phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ vì mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả cho doanh nghiệp.  Quý anh chị có thể tham khảo chi tiết Ưu và nhược điểm của hình thức thuê ngoài tại đây.

Hãy cùng so sánh ƯU ĐIỂM mà dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) thuê ngoài của FADI mang lại cho khách hàng.

Các Phần Mềm Kế Toán