Dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM trọn gói, uy tín

Bạn đang chuẩn bị thủ tục thành lập công ty tại TPHCM nhưng chưa biết phải bắt đầu như thế nào? Hãy tham khảo thông tin dưới để có những thông tin hữu ích khi tiến hành thành lập doanh nghiệp nhé, hoặc liên hệ đến Luật FADI chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn đang cần tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM trọn gói, uy tín, giá hợp lý thì Luật FADI là lựa chọn hoàn hảo. Bên dưới đây là những lý do khiến nhiều khách hàng bị thuyết phục:

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp uy tín TPHCM

Được thành lập từ năm 2018, FADI tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín, hay thuế kế toán của nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Với bề dày lịch sử chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là nơi mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ thành lập công ty giá hợp lý, chất lượng 63 tỉnh thành

Vì sao cần dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp

Kinh tế Việt Nam càng ngày càng phát triển, với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp mới, sự cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng tăng, khách hàng thường có niềm tin vững chắc hơn với các đối tác mà sau lưng họ là một doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, những người trẻ đang bước vào nền kinh tế với nhiều tiềm lực hơn, cả về tài chính lẫn các mối quan hệ do được hậu thuẫn từ gia đình. Việc tự đứng ra thành lập doanh nghiệp, kinh doanh và tuyển dụng, xây dựng doanh nghiệp sẽ giúp họ trưởng thành hơn. Vì họ là người chịu trách nhiệm với mọi thứ thuộc về doanh nghiệp: sự phát triển, giải quyết các vấn đề khủng hoảng, mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác, nhân viên và với cả khách hàng.

Một doanh nghiệp được thành lập mang đến nhiều lợi ích như:

 • Mang đến quyền quyết định cũng như quản lí các hoạt động của doanh nghiệp cho người thành lập.
 • Thành lập doanh nghiệp mang đến nhiều lợi nhuận hơn do có thể mở rộng hoạt động kinh doanh, hoạt động sản xuất.
 • Được pháp luật bảo hộ về các quyền doanh nghiệp.

Xem thêm: Khi nào cần đăng ký giấy phép kinh doanh và thủ tục ra sao?

Các thủ tục thành lập doanh nghiệp

Nếu bạn đang muốn thành lập một doanh nghiệp nhưng chưa biết rõ về các quy định cũng như thủ tục thành lập doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo cách thành lập doanh nghiệp theo điều 26 Luật doanh nghiệp 2020 được gợi ý dưới đây:

Chuẩn bị hồ sơ

Chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đăng kí thành lập doanh nghiệp tuỳ theo loại hình doanh nghiệp. Có 4 kiểu loại hình doanh nghiệp phổ biến tại Việt Nam:

 • Công ty trách nhiệm hữu hạn
 • Công ty tư nhân
 • Công ty cổ phần
 • Công ty hợp danh

Ngoài ra việc đặt tên cho doanh nghiệp và chọn địa chỉ cũng là việc cần làm. Chủ doanh nghiệp nên lưu ý không đặt trùng tên hoặc tương tự tên của các doanh nghiệp khác kinh doanh cùng mặt hàng, hạn chế nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Đặt tên doanh nghiệp cũng cần phải hay để người dùng có ấn tượng, cần đúng để không vướng phải các tranh chấp hay kiện tụng về sau.

Các doanh nghiệp cũng cần đăng kí vốn điều lệ. Đây là cơ sở chính xác nhất để xác định tỉ lệ góp vốn của các cổ đông, thuận tiện cho việc phân quyền, nghĩa vụ giữa các cổ đông công ty, được ghi chép trực tiếp vào điều lệ công ty.

Người đứng đầu trong hoạt động kinh doanh của công ty cần có chức danh cụ thể. Đó có thể là tổng giám đốc, giám đốc hoặc chủ tịch,… Tuỳ theo công ty mà chọn chức danh cụ thể cho người đại diện pháp luật theo luật doanh nghiệp hiện hành.

Ngành nghề kinh doanh được xác định khi đăng kí thành lập doanh nghiệp giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng, tạo được lòng tin với khách hàng và tạo được chỗ đứng trong giới kinh doanh, đảm bảo các hoạt động xuất – nhập hàng, buôn bán truyền thống hoặc online có thể diễn ra thuận lợi, dễ dàng.

Nộp hồ sơ

Sau khi đã thống nhất các mục vừa nêu bên trên, người thành lập doanh nghiệp hoặc người thực hiện đăng kí doanh nghiệp cần nộp hồ sơ cho cơ quan đăng kí kinh doanh theo một trong 3 cách sau đây:

 • Nộp trực tiếp tại cơ quan đăng kí
 • Nộp thông qua bưu chính
 • Nộp qua trang web của cơ quan đăng kí

Giải quyết hồ sơ

Trong vòng 3 ngày kể từ lúc nhận được hồ sơ, cơ quan đăng kí kinh doanh phải xem xét xem hồ sơ có hợp lệ hay không. Nếu hợp lệ, cần cấp giấy đăng kí doanh nghiệp. Nếu không hợp lệ, cần thông báo bằng văn bản về các nội dung cần sửa đổi hoặc cần bổ sung để người thành lập doanh nghiệp có thể nắm được. Nếu hồ sơ đăng kí kinh doanh của doanh nghiệp bị từ chối, cơ quan đăng kí cũng phải tiến hành thông báo đến người thành lập doanh nghiệp bằng văn bản, trong đó cần nêu rõ lí do từ chối.

FADI – dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp HCM uy tín

Với những người không chuyên về luật hoặc không có luật sư cố vấn, việc thành lập doanh nghiệp rất dễ gặp những vấn đề rắc rối ngay từ khâu chuẩn bị hồ sơ cho đến nộp hồ sơ.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, FADI đã hỗ trợ rất nhiều chủ doanh nghiệp, để bạn có thể thành lập doanh nghiệp, phát triển con đường kinh doanh một cách nhanh chóng và vững chắc nhất.

FADI là dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại TP.HCM, hướng đến cách thành lập doanh nghiệp nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đủ các yếu tố pháp lý, tạo tiền đề cho sự phát triển của doanh nghiệp trong nhiều năm về sau.

Có 3 gói dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, mỗi gói đều có những … khác nhau, tuỳ vào nhu cầu của chủ doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm các gói dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp của FADI tại ĐÂY.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký giấy phép kinh doanh online chi tiết nhất

FADI mong rằng qua bài viết này, bạn đã có thể hình dung ra được các bước cơ bản cho việc lập một doanh nghiệp và cũng có cho mình thêm thông tin về FADI – địa chỉ thành lập doanh nghiệp HCM uy tín. Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể liên hệ chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH Fadi

ĐỊA CHỈ LÀM VIỆC:

HÀ NỘI: Số 9A/850 đường Láng, Phường Láng Thượng, quận Đống Đa

TP HỒ CHÍ MINH: 125/7 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM.

NAM ĐỊNH: Tam Quang, Yên Thắng, Ý Yên, Nam Định.

BẮC GIANG: số 772, Lê Lợi, P. Dĩnh Kế, Tp. Bắc Giang, T. Bắc Giang.

HẢI PHÒNG: Số 55/47, Nguyễn Trãi, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

KHÁNH HÒA: Số 54, Trần Bình Trọng, P. Phước Tiến, TP Nha Trang, T. Khánh Hòa.

QUẢNG NINH: Số 17, Tổ 7B, Khu 9B, Phường Bãi Cháy, Tp Hạ Long, T. Quảng Ninh.

HOTLINE: 0866-230-662

Email: .Khoitaodoanhnghiep247@gmail.com

Website: www.luatfadi.com

Yêu cầu về đặt tên công ty, doanh nghiệp

Tên công ty phải bao gồm 2 yếu tố: loại hình và tiên riêng. Về loại hình doanh nghiệp, có thể ghi tắt như sau:

 • Công ty trách nhiệm hữu hạn: Công ty TNHH
 • Công ty cổ phần: Công ty CP
 • Công ty hợp danh: Công ty HD
 • Doanh nghiệp tư nhân: DNTN

Về tên riêng của doanh nghiệp: phải sử dụng bảng chữ cái tiếng Việt, và được công khai ở văn phòng chính, chi nhánh, các địa điểm kinh doanh và trong giấy tờ, ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành. Lưu ý:

 • Có thể bị xử phạt hành chính tối đa 10 triệu đồng hoặc đóng mã số thuế nên không gắn tên doanh nghiệp tuân theo điều 34 Nghị định 50/2016.
 • Không sử dụng tên trùng với tên doanh nghiệp đã đăng ký trước đó.
 • Không chứa ký hiệu hay ngôn từ trái với thuần phong mỹ tục, văn hóa đạo đức.
 • Không dùng tên các cơ quan Nhà nước đặt tên cho doanh nghiệp.

Lưu ý gì khi đặt tên cho công ty?

Yêu cầu về trụ sở chính của công ty, doanh nghiệp

Áp dụng Luật doanh nghiệp, địa chỉ công ty phải bao gồm các thành phần: Số nhà + Tên đường + Tên Thôn(Xóm) + Tên Phường(Xã) + Tên(Huyện) + Tỉnh(Thành phố), Việt Nam

Trụ sở chính của công ty có thể đăng ký ở nhà mặt đất, văn phòng chung cư thương mại, và không được phép hoạt động ở nhà tập thể hay chung cư để ở, bắt buộc phải treo biển tên công ty.  Một địa chỉ có thể đăng ký nhiều công ty làm trụ sở chính, tuy nhiên các công ty phải đăng ký khác nhau về số tầng, số phòng. 

Lưu ý: Mức phạt công ty có hành vi vi phạm quy định về trụ sở chính có thể lên tới 10.000.000 đến 15.000.000 đồng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty tại FADI

Hiện nay ngày càng có nhiều công ty và doanh nghiệp trẻ được thành lập. Việc sử dụng dịch vụ mở công ty đã hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ rất nhiều trong thành lập một đơn vị mới. Hãy cùng FADI khám phá những lợi ích của sử dụng dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty nhé trong bài viết dưới đây nhé.

Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi muốn thành lập công ty?

Để việc thành lập doanh nghiệp được dễ dàng thì cần chuẩn bị nhiều thứ. Trước khi làm các thủ tục thành lập doanh nghiệp quý đối tác cần chuẩn bị những điều sau:

 • Tên công ty
 • Loại hình doanh nghiệp
 • Giấy chứng thực cá nhân
 • Địa chỉ công ty
 • Ngành nghề kinh doanh
 • Chức danh người đại diện
 • Vốn điều lệ

Yêu cầu về trụ sở chính của công ty, doanh nghiệp

Áp dụng Luật doanh nghiệp, địa chỉ công ty phải bao gồm các thành phần: Số nhà + Tên đường + Tên Thôn(Xóm) + Tên Phường(Xã) + Tên(Huyện) + Tỉnh(Thành phố), Việt Nam

Trụ sở chính của công ty có thể đăng ký ở nhà mặt đất, văn phòng chung cư thương mại, và không được phép hoạt động ở nhà tập thể hay chung cư để ở, bắt buộc phải treo biển tên công ty.  Một địa chỉ có thể đăng ký nhiều công ty làm trụ sở chính, tuy nhiên các công ty phải đăng ký khác nhau về số tầng, số phòng. 

Lưu ý: Mức phạt công ty có hành vi vi phạm quy định về trụ sở chính có thể lên tới 10.000.000 đến 15.000.000 đồng.

Luật FADI – Dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty chuyên nghiệp

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, FADI tự hào là đối tác quen thuộc của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cố gắng mang đến mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Vì mục tiêu phát triển bền vững, FADI đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với mức giá tốt nhất thị trường.

đăng ký giấy phép kinh doanh ở đâu

Nguồn vốn thành lập công ty

Vốn điều lệ cũng là một vấn đề quan trọng cần lưu ý khi tìm hiểu các kiến thức cơ bản về thành lập doanh nghiệp. Đây là khoản tiền, tài sản được chủ sở hữu, các thành viên góp vào đề làm vốn chi trả cho các hoạt động kinh doanh của công ty.

Hiện tại, Luật Doanh nghiệp không quy định rõ số vốn điều lệ cần phải đăng ký khi mở công ty, trừ những trường hợp doanh nghiệp kinh doanh các ngành nghề có yêu cầu cần vốn pháp định.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm của Luật FADI, quý khách nên dự trù trước các khoản chi phí như chi phí xây dựng công ty, duy trì hoạt động công ty, thuê văn phòng, nhân viên,… nhằm đảm bảo đủ vốn để công ty có thể hoạt động. Sau khi đã hoạt động ổn định, quý khách có thể thực hiện thay đổi vốn điều lệ để phù hợp với tình hình kinh doanh ở thời điểm đó.

Các dịch vụ chính

Ưu Điểm Dịch vụ

Bảng giá thành lập công ty

Cam kết và đảm bảo

Chúng tôi có đầy đủ giấy phép cũng như giấy chứng nhận để hoạt động trong lĩnh vực này. Chưa kể đến sự cam kết của đơn vị. Nếu có bất kỳ sự cố hay sai sót do lỗi từ nhân viên của FADI trong quá trình thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với quý khách.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

FADI sẽ mang khách hàng đến với những trải nghiệm dịch vụ chưa từng có. Cùng với những đội ngũ nhân viên kỳ cựu, chuyên môn cao, nhiệt huyết chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ tận tình, phản hồi nhanh chóng và quy trình thực hiện tối ưu nhất để đạt hiệu suất cao. Đặc biệt luôn tuân theo đạo đức nghề nghiệp là yếu tố quan trọng của mỗi một thành viên nơi đây. Quý khách hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ thành lập công ty TPHCM của chúng tôi.

Cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá hợp lý nhất

Thấu hiểu việc thành lập một công ty tại TPHCM là rất tốn kém, nên chúng tôi đã cố gắng điều chỉnh mức giá sao cho giá cả phù hợp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức vừa giảm thiểu chi phí ở mức tối đa. FADI còn thường xuyên có nhiều chính sách ưu đãi dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM vào các dịp lễ trong năm. Nếu quý khách chọn dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi, đảm bảo sẽ không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng nào.

NHỮNG CAM KẾT CỦA FADI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cung cấp các dịch vụ với những cam kết sau:

 • FADI là đơn vị được thành lập nên dựa trên nhu cầu được hỗ trợ trong quá trình thành lập công ty, hỗ trợ quá trình vận hành và mở rộng kinh doanh của doanh nghiệp.

  Với xu hướng số hóa, Đảng và nhà nước đang đổi mới với những dịch vụ công qua điện tử. Nắm bắt xu thế ấy, cùng đội ngũ chuyên sâu về lĩnh vực điện tử FADI cung cấp những giải pháp mang tính đột phá về tư vấn hỗ trợ thành lập công ty, thông báo mẫu con dấu, khai báo thuế điện tử, nộp thuế điện tử, bảo hiểm điện tử, hải quan điện tử và hóa đơn điện tử.

  Để hỗ trợ các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực doanh nghiệp tiếp cận nắm bắt công nghệ và đảm bảo đầy đủ tư cách pháp nhân theo quy định. FADI bằng những kiến thực tế lâu năm trải qua quá trình tư vấn vận hành nhiều bộ máy công ty trên toàn quốc luôn muốn chia sẻ cho mọi người. Với kiến thức của mình FADI phục vụ bằng cái tâm sáng và chữ tín giúp các công ty hoạt động đảm bảo đầy đủ theo pháp luật với chi phí tối ưu nhất.

  Với sự thấu hiểu về doanh nghiệp hơn 10 năm nay FADI đã giúp những cá nhân và tổ chức thành lập công ty và phát triển thương hiệu, sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với sự nồng nhiệt và đảm bảo “ Nhanh chóng – Tận tình – Chu đáo” nhất. Sự tin tưởng ấy lan truyền từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ đến với người thân là một niềm vinh dự mà FADI nhận được. FADI đã đem đến giải pháp tối ưu cho hàng nghìn doanh nghiệp thành lập mới trong một năm.

  Sứ mệnh của FADI sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, hỗ trợ và để doanh nghiệp tăng cạnh tranh trên bước đường phát triển mở rộng. Làm việc với tất cả sự nhiệt huyết để đem đến những gói dịch vụ tiện ích cho thật nhiều người ở những vùng miền trên toàn quốc.

  FADI với đầy đủ các bộ phận về soạn thảo hồ sơ thành lập, khắc dấu thông báo mẫu dấu, hỗ trợ thủ tục thuế ban đầu, đại lý cấp 1 về chữ ký số điện tử, tư vấn hóa đơn điện tử, hải quan và bảo hiểm điện tử. FADI muốn đem đến cho khách hàng những gói giải pháp thành lập công ty trọn vẹn nhất.

  Sự đồng hành gắn bó với doanh nghiệp, để luôn đưa ra tư vấn chính xác kịp thời nhất đảm bảo công ty hoạt động đúng đủ theo luật doanh nghiệp.

  Cuối cùng chúc quý khách hàng đến với FADI sẽ tìm được ý tưởng, kiến thức cho mình giúp việc thành lập công ty trở nên đơn giản nhất.

Phòng Thành Lập Hồ Sơ

Phòng Kế Toán – Chăm Sóc Khách Hàng

Phòng Hồ Sơ – Con Dấu Doanh Nghiệp

Kiến thức thành lập doanh nghiệp

Kiến thức thành lập doanh nghiệp

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

“Đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi nẻo đường
Gửi trọn niềm tin – tiến bước thành công”

FADI JSC là công ty chuyên về dịch vụ thành lập doanh nghiệp, kế toán thuế, hóa đơn điện tử và thiết kế logo. Chúng tôi đã có:

10+ năm kinh nghiệm về lĩnh vực thành lập doanh nghiệp.
Đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình.
Quy trình xử lý hồ sơ 5 sao, nhanh chóng.

FADI chuẩn hóa qua rất nhiều lần sửa đổi, nội dung hồ sơ được cập nhật liên tục để phù hợp với mọi loại hình.