FADI – Dịch vụ kê khai thuế trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp

kê khai thuế trọn gói

Kê khai thuế trọn gói là một dịch vụ được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh vừa và nhỏ hoặc mới thành lập lựa chọn hiện nay. Bởi dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích, thuận tiện trong việc quản lý hồ sơ cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nếu như các doanh nghiệp cũng đang tìm kiếm dịch vụ trọn gói giá rẻ thì hãy để Luật FADI hỗ trợ nhé

Đối tượng, thời hạn kê khai thuế GTGT

Các doanh nghiệp cần xác định đúng đối tượng cũng như thời hạn kê khai thuế GTGT để thực hiện công việc kê khai thuế đúng nhất.

Đối tượng cần phải kê khai thuế GTGT

Các đối tượng cần kê khai thuế GTGT đầy đủ theo luật thuế bao gồm:

 • Các tổ chức kinh doanh được thành lập và đăng ký kinh doanh căn cứ theo Luật Doanh nghiệp, Luật Hợp tác xã hay pháp luật kinh doanh chuyên ngành khác;
 • Các tổ chức kinh tế của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội, tổ chức sự nghiệp, tổ chức xã hội – nghề nghiệp, đơn vị vũ trang nhân dân và các tổ chức khác;
 • Các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài, các đơn vị nước ngoài tham gia hợp tác kinh doanh theo Luật đầu tư nước ngoài ở Việt Nam (nay gọi là Luật đầu tư); các tổ chức, cá nhân nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam nhưng không thành lập pháp nhân ở Việt Nam;
 • Hộ gia đình, cá nhân, nhóm người kinh doanh độc lập và những đối tượng khác có hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu;

Thời hạn nộp tờ khai thuế GTGT

Với trường hợp khai và nộp theo tháng, hạn nộp tờ khai thuế GTGT của doanh nghiệp chậm nhất là ngày thứ 20 của tháng kế tiếp tháng phát sinh nghĩa vụ thuế;

Với trường hợp khai và nộp theo quý,  hạn nộp tờ khai thuế GTGT chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng đầu trong quý kế tiếp quý phát sinh nghĩa vụ thuế.

kê khai thuế trọn gói
Doanh nghiệp cần hiểu rõ đối tượng và thời hạn nộp tờ khai thuế

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế trọn gói của FADI

Khi sử dụng dịch vụ của FADI, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Tiết kiệm đến 70% chi phí cho nhân sự kế toán 

Để thực hiện quyết toán thuế và lập các báo cáo thuế, doanh nghiệp cần những nhân viên kế toán thành thạo, tức là những người đã nắm vững nghiệp vụ và có nhiều năm kinh nghiệm. Tuy nhiên chi phí thuê các nhân sự này thì không hề nhỏ, dao động từ 10 – 15 triệu/tháng). Bên cạnh đó, nếu chưa thực sự am hiểu nhiều về chuyên môn kế toán và những quy định về thuế thì rất khó để doanh nghiệp đánh giá được báo cáo quyết toán thuế TNDN của kế toán làm đã đúng hay chưa. Điều này sẽ dẫn đến rủi ro về thuế sau này.

Thay vào đó, với dịch vụ kế toán thuế trọn gói chi phí thấp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, Luật FADI với chuyên viên kế toán thuế giàu kinh nghiệm, từng quyết toán thuế cho nhiều doanh nghiệp cùng lĩnh vực để thực hiện dịch vụ kế toán thuế. 

kê khai thuế trọn gói
Dịch vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn

Giảm các rủi ro về thuế và tránh vi phạm pháp luật 

Hiện nay, những quy định về chính sách và kế toán thuế vô cùng phức tạp, thường xuyên thay đổi. Nếu như kế toán viên không nắm bắt được các quy định mới thì doanh nghiệp rất dễ vi phạm về luật thuế, bị xử phạt và truy thu từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng. Do đó, dịch vụ kê khai thuế trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro tài chính tối đa nhất. 

kê khai thuế trọn gói
Dịch vụ của FADI giúp khách hàng giảm được các rủi ro

Thay doanh nghiệp trực tiếp giải trình với cơ quan thuế

Khi đăng ký dịch vụ kế toán thuế trọn gói, Luật FADI sẽ chịu trách nhiệm thay doanh nghiệp để thực hiện hoàn toàn các thủ tục theo quy định một cách chính xác, kịp thời và nhanh chóng. Nhờ vậy, doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí để tập trung tiềm lực cho phát triển đơn vị.

Giúp doanh nghiệp tối đa được hóa doanh thu

Kế toán viên tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ còn có nhiều hạn chế về chuyên môn. FADI với đội ngũ nhân sự chuyên viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, vô cùng cẩn thận, chắc chắn về nghiệp vụ sẽ giúp doanh nghiệp cân đối cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí không cần thiết. Từ đó có thể giúp gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

kê khai thuế trọn gói
Doanh nghiệp có thể tối đa hóa doanh thu khi dùng dịch vụ này

Báo giá dịch vụ kê khai thuế trọn gói 

Đối với từng hạng mục thì Luật FADI sẽ có mức chi phí khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo báo giá dịch vụ kê khai thuế trọn gói dưới đây.

Hạng mục kê khai thuế GTGT hàng tháng:

 • Với số lượng hóa đơn dùng trong tháng từ 01 đến 50 cái thì mức phí là 500.000 đồng.
 • Số lượng hóa đơn sử dụng trong tháng từ 51 đến 100 cái thì phí là 700.000 đồng.
 • Sử dụng từ 101 hóa đơn trở lên trong tháng thì phí là 1.000.000 đồng.

Hạng mục kê khai, nộp báo cáo và quyết toán thuế TNCN

 • Doanh nghiệp từ 01 đến 20 lao động có phí là 200.000 đồng
 • Doanh nghiệp từ 21 đến 50 lao động có phí là 300.000 đồng
 • Doanh nghiệp từ 51 lao động trở lên có phí là 500.000 đồng

Hạng mục hạch toán, lập các sổ sách kế toán

Doanh nghiệp Số hoá đơn/tháng Chi phí (VNĐ)
Thương mại

Dịch vụ

Tư vấn

Từ 01 đến 20 cái 1.200.000đ
Từ 01 đến 50 cái 2.000.000đ
Từ 51 đến 100 cái 2.500.000đ
Từ 101 trở lên cái Từ 3.000.000đ – 3.500.000đ
Sản xuất – Gia công Tùy vào đặc thù doanh nghiệp Từ 3.000.000đ – 5.000.000đ
Xây dựng – Lắp đặt Tùy vào đặc thù doanh nghiệp Từ 3.000.000đ – 5.000.000đ

Để được báo giá chi tiết hơn theo nhu cầu của doanh nghiệp, khách hàng xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0867621662 và gặp chuyên viên tư vấn của FADI nhé.

Cam kết của Luật FADI đối với dịch vụ kê khai thuế trọn gói

Cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ kế toán, FADI hiểu được tầm quan trọng của tính kịp thời và trách nhiệm đối với khách hàng trong dịch vụ của mình. Chính vì vậy, trong tất cả các dịch vụ của đơn vị luôn cam kết với khách hàng:

 • Đơn vị sẽ chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ những công việc về sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và bàn giao các loại sổ sách kế toán theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.
 • Soạn thảo các văn bản và tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện nội dung dịch vụ;
 • Chịu trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính và báo cáo kế toán do FADI thực hiện trên cơ sở số liệu, chứng từ do doanh nghiệp cung cấp;
 • Chịu trách nhiệm về việc giải trình hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước có yêu cầu số liệu kế toán do đơn vị thực hiện;
 • Chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ các khoản phạt trong trường hợp khách hàng bị cơ quan nhà nước xử phạt do sai sót hồ sơ hay chứng từ được thực hiện bởi FADI.
 • Định kỳ vào mỗi tháng/quý, chuyên viên của đơn vị sẽ đến trực tiếp trụ sở của khách hàng để nhận chứng từ. 
 • FADI chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của doanh nghiệp, ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng cung cấp dịch vụ kê khai thuế trọn gói.
kê khai thuế trọn gói
FADI là đơn vị cung cấp dịch vụ kê khai thuế trọn đời uy tín và chuyên nghiệp

Lời kết

Trên đây là những thông tin về lợi ích và báo giá về dịch vụ kê khai thuế trọn gói tại FADI. Với những cam kết nêu trên, hy vọng Luật FADI sẽ là người bạn đồng hành cùng khách hàng trong tương lai. Mọi nhu cầu về dịch vụ kế toán xin liên hệ tới số điện thoại 0867621662.