Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hà Nam uy tín hàng đầu

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại TP HCM

Hà Nam đã và đang cố gắng không ngừng trong việc xây dựng và thúc đẩy nền kinh tế vững mạnh. Theo thống kê cho thấy, số lượng doanh nhân trẻ với nhu cầu thành lập công ty xuất hiện càng nhiều. Điều này dẫn đến việc xuất hiện các đơn vị hỗ trợ thành lập doanh nghiệp ra đời. Một trong số đó phải kể đến FADI – Đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hà Nam uy tín hàng đầu.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hà Nam

Hà Nam có diện tích khoảng 861km2, là tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, giáp các tỉnh như Hà Nội, Ninh Bình, Hưng Yên… Vị trí địa lý thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. 

Về lĩnh vực nông nghiệp, lãnh đạo tỉnh đã đẩy mạnh phong trào nông thôn mới. Bên cạnh đó, công nghiệp phát triển với tốc độ cao, bền vững đồng thời thu hút được nhiều dự án FDI từ Mỹ và có ý định xâm lấn các thị trường FAI Châu Âu, Châu Úc…

Hà Nam sở hữu hơn 40 làng nghề truyền thống thuận, bên cạnh đó với vị trí địa lý thuận lợi, Hà Nam thu hút nhiều khách du lịch với các tour kết nối như Hà Nam – Hà Nội, Hà Nam – Ninh Bình… 

Chính vì những lợi thế này, các nhà đầu tư với nhu cầu thành lập công ty ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng am hiểu pháp luật tận tường dẫn đến việc sai sót thậm chí không xin được cấp phép kinh doanh. Chính vì lý do này, FADI ra đời nhằm cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hà Nam uy tín đến cho mọi người.

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hà Nam
Nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hà Nam

Vì sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh uy tín, chất lượng?

Để tránh những sai sót về pháp lý và thuế khi quý khách không hiểu hết về pháp luật hoặc quý khách không có đủ thời gian, cần tập trung vào công việc kinh doanh thì nên sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh bởi những lý do sau

Hoàn thành nhanh chóng

Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng sẽ giúp khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi. Bởi với những công ty giày kinh nghiệm như vậy, họ đã nắm rõ pháp luật, quy trình và cách làm việc để hoàn thành sớm nhất.

Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh sẽ giúp quý khách chuẩn bị hồ sơ pháp lý một cách chính xác nhất, tránh các sai sót dẫn đến việc bị phạt, tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể.

Chuyên nghiệp, tận tình trong việc tư vấn chăm sóc khách hàng

Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình, giải đáp các vấn đề, thắc mắc và tư vấn cho khách hàng các phương án phù hợp nhất.

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hà Nam
Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7

 

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh 

Ngoài những lợi ích mà công ty dịch vụ mang lại, khách hàng cần phải lưu ý tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị cung cấp đó trước khi sử dụng dịch vụ. Một số vấn đề cần quan tâm như sau:

 • Mức giá: Tùy đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau và tùy từng loại hình công ty cần cấp giấy sẽ có mức chi phí riêng. Quý khách cần tìm hiểu thật kỹ tránh việc nhầm lẫn giữa các dịch vụ.
 • Về quyền lợi khách hàng: Chính sách quyền lợi, ưu đãi cho khách hàng là không giống nhau, vì vậy nghiên cứu kỹ càng quyền lợi của mình sẽ giúp khách hàng tìm được đơn vị đáp ứng nhu cầu tốt nhất.
 • Minh bạch thông tin: Giúp khách hàng nắm rõ mọi thông tin liên quan việc đăng ký giấy phép kinh doanh cho công ty của mình nhằm tránh được việc gian dối, lừa đảo của công ty.
Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hà Nam
Tìm hiểu đơn vị  cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh uy tín

 

Các loại hình đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hà Nam

Đăng ký kinh doanh tại Hà Nam gồm đăng ký thành lập doanh nghiệp và  giấy phép hộ kinh doanh cá thể. Đăng ký thành lập doanh nghiệp gồm các loại hình sau:

 • Công ty TNHH Một Thành Viên: Tự bỏ vốn 100%.
 • Công ty TNHH Hai Thành Viên: Góp vốn tối thiểu từ 2 thành viên trở lên.
 • Công ty Cổ phần: Góp vốn tối thiểu từ 3 thành viên trở lên.
 • Doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty hợp danh.

FADI – Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hà Nam

FADI tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hà Nam uy tín hàng đầu. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, FADI sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Giải quyết hồ sơ nhanh chóng, chất lượng với quy trình 5 sao chuyên nghiệp. 
 • Tư vấn miễn phí các loại hình công ty phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nắm rõ pháp luật..
 • Minh bạch thông tin, giấy tờ cũng như mức giá từng dịch vụ.
 • Ưu đãi miễn khai báo thuế ban đầu, khai báo thuế 6 tháng sau khi thành lập.
 • Đồng hành cùng công ty trong quá trình phát triển sau này.
Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hà Nam
FADI cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh hàng đầu

 

Lời kết

Quy trình đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hà Nam không phải là quá khó, tuy nhiên quý khách nên tìm cho mình một công ty hỗ trợ để được hoàn thiện nhanh nhất. FADI cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hà Nam chuyên nghiệp hàng đầu. Để được tận hưởng những dịch vụ uy tín, chất lượng và nhanh chóng với mức giá cả hợp lý của FADI quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0867621662.