Dịch vụ tư vấn hỗ trợ về kế toán, thuế, tài chính, đầu tư tại FADI

tư vấn pháp luật về kế toán, thuế, tài chính, đầu tư

Việc tuân thủ pháp luật về chế độ kế toán, thuế, chính sách tài chính,… trong doanh nghiệp là điều đương nhiêu. Tuy nhiên, dẫn đến một số rủi ro đối với những cá nhân, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm hoặc chưa am hiểu tường tận về luật pháp cũng như quy định. Hiểu được điều này, Luật FADI đã cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ về kế toán, thuế, tài chính, đầu tư đến cho mọi người.

Lý do nên sử dụng dịch vụ tư vấn hỗ trợ về kế toán, thuế, tài chính, đầu tư

Một số lý do quý khách nên sử dụng dịch vụ tư vấn về kế toán, thuế, tư vấn tài chính và đầu tư… như sau: 

Hệ thống pháp luật của Việt Nam rất nghiêm ngặt 

Quy định, luật pháp luôn có những cải thiện, đổi mới. Trong quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh, việc thực thi các chính sách pháp luật đúng 100% là điều rất ít doanh nghiệp làm được. Muốn vậy, quý khách phải thực sự am hiểu và luôn cập nhập các thông tư, nghị định sửa đổi mới kịp thời.

Không nói xa xôi, chỉ riêng về kế toán và thuế cũng đã gây ra những vấn đề phức tạp và khó chịu cho doanh nghiệp. Nếu không phải chuyên gia ở lĩnh vực này, quý khách phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức mới có thể nắm bắt, hiểu rõ các quy định, luật lệ để áp dụng chúng.

Rất nhiều doanh nghiệp do không nắm bắt kịp thời các quy định, không hiểu đúng quy định mà đã có những sai sót không đáng khó khiến bị xử phạt hoặc truy thu thuế. Tương tự, nếu có những sai lầm trong thực hiện pháp luật về tài chính, đầu tư cũng vậy, công ty, doanh nghiệp sẽ phải chịu xử phạt tương ứng.

Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ tư vấn hỗ trợ về kế toán, thuế, tài chính, đầu tư giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, mới thành lập, việc chi một khoản chi phí lớn để tuyển nhân viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ là một vấn đề khó khăn. Thay vào đó, doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như đảm bảo tiến độ làm việc.

Một số đầu mục chi phí mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm như:

 • Chi phí tuyển dụng, đào tạo chuyên môn.
 • Chi phí lương thưởng, BHXH, BHYT, trợ cấp,
 • Chi phí cơ sở vật chất phục vụ công việc.

Mỗi tháng, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng cho việc thuê dịch vụ này thay bằng vài chục triệu động vào việc thuê các nhân viên.

tư vấn pháp luật về kế toán, thuế, tài chính, đầu tư
Doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản chi phí khi sử dụng dịch vụ

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian làm việc

Việc sử dụng dịch vụ, đội ngũ nhân viên của đơn vị đó có nhiều kinh nghiệm, thành thạo hơn nên thời gian tìm hiểu, xử lý vấn đề sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian đào tạo công việc cho những nhân viên mới cũng như không cần đôn đốc, thúc dục nhân viên thực hiện hay lo lắng tìm ứng viên khi nhân viên cũ nghỉ việc.

Nhân viên làm dịch vụ sẽ tiếp nhận công việc bất cứ khi nào doanh nghiệp có nhu cầu và cho ra kết quả nhanh nhất có thể. Ngoài ra còn giúp doanh nghiệp cập nhật kịp thời tình hình, sửa đổi, cải thiện của các quy định, pháp luật ban hành.

Đảm bảo hoàn thành sổ sách đúng thời hạn, đúng luật, đúng quy trình

Các công ty dù nhỏ hay lớn thì công việc sổ sách cùng đòi hỏi phải tỉ mỉ, rõ ràng và chính xác cao. Tuy nhiên, khối lượng công việc lại khá nhiều, dù nhân viên các bộ phận cập nhập sổ sách, báo cáo thường xuyên cũng không thể tránh khỏi việc xảy ra sai sót. Do vậy, sử dụng dịch vụ là một lựa chọn đúng đắn khi mà doanh nghiệp của quý khách muốn đảm bảo được việc hoàn thành sổ sách đúng thời hạn, đúng luật, đúng quy trình

tư vấn pháp luật về kế toán, thuế, tài chính, đầu tư
Sử dụng dịch vụ giúp cho công việc được hoàn thành đúng tiến độ

Tư vấn  hỗ trợ về kế toán, thuế, tài chính, đầu tư gồm những gì?

Thấu hiểu nỗi lo lắng của các lãnh đạo công ty, doanh nghiệp, Luật FADI đã triển khai và ra mắt gói dịch vụ tư vấn về chế độ kế toán, thuế, tư vấn tài chính, đầu tư đến khách hàng. Cụ thể bao gồm:

 • Tư vấn việc cơ cấu, sắp xếp, tổ chức bộ máy kế toán của công ty.
 • Giải đáp các thắc mắc của kế toán công ty khi gặp phải các vấn đề họ chưa tìm ra hướng giải quyết.
 • Cập nhập, tư vấn, thông báo và nhắc nhở bộ phận kế toán công ty khi có những  thay đổi về chính sách thuế, thời điểm áp dụng chính sách pháp luật thuế mới.
 • Thiết kế, cung cấp các biểu mẫu về quản lý số liệu kế toán theo nhu cầu đặc biệt của từng loại hình công ty.
 • Tư vấn lập dự án đầu tư chi tiết và đánh giá tính khả thi của dự án cho công ty, doanh nghiệp,…
tư vấn pháp luật về kế toán, thuế, tài chính, đầu tư
Dịch vụ tư vấn chính sách thuế, kế toán, tài chính, đầu tư gồm những gì?

FADI – Địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ về kế toán, thuế, tài chính, đầu tư uy tín

Hệ thống chính sách pháp luật ngày càng nghiêm ngặt, do vậy, việc lựa chọn thuê dịch vụ về kế toán, thuế, dịch vụ tài chính, đầu tư là điều mà các công ty, doanh nghiệp nên làm hiện nay. FADI tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu. Luật FADI chúng tôi cam kết:

 • Cập nhập nhanh chóng, kịp thời và chính xác hệ thống thông tư, nghị định, sắc luật ban hành mới nhất.
 • Cam kết số liệu được xử lý một cách chính xác, hiệu quả nhanh chóng, đảm bảo được tiến độ công việc cho doanh nghiệp.
 • Theo dõi, cập nhập sổ sách kế toán thường xuyên, cập nhập tin tức, tình hình tài chính đầu tư, xử lý sổ sách rõ ràng.

Ngoài ra, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm việc chuyên nghiệp từ A đến Z, hơn nữa tiết kiệm được đến 60% chi phí hàng tháng với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng, thường trực để hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.  

tư vấn pháp luật về kế toán, thuế, tài chính, đầu tư
Luật FADI cam kết mang đến dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp

Lời kết

Thông qua bài viết, quý khách đã có thêm những thông tin về dịch vụ tư vấn hỗ trợ về kế toán, thuế, tài chính, đầu tư của FADI chúng tôi. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc, vui lòng liên hệ đến hotline 0867621662 để được chúng tôi tư vấn kỹ càng hơn.