Dịch vụ soát xét kế toán, hoàn thiện sổ sách giá tốt

Soát xét kế toán, hoàn thiện sổ sách

Thông thường sổ sách của doanh nghiệp lộn xộn là nguyên nhân làm cho các báo cáo tài chính hay quyết toán thuế bị sai lệch. Hậu quả của việc này là doanh nghiệp bị xử phạt hành chính từ cơ quan thuế. Để hoàn thiện sổ sách và khắc phục điều này, doanh nghiệp hãy sử dụng dịch vụ soát xét kế toán, hoàn thiện sổ sách của FADI. Trong quá trình soát xét, nếu có phát hiện sổ sách có sai sót, FADI sẽ tiến hành những điều chỉnh cần thiết để đảm bảo mọi vấn đề đều tuân thủ đúng quy định pháp luật.

Vì sao dịch vụ soát xét kế toán, hoàn thiện sổ sách lại cần thiết

Với các công ty vừa và nhỏ thường không có Kế toán trưởng kinh nghiệm chuyên trách, mà chỉ có bộ phận kế toán nội bộ hoặc kế toán nhập liệu, kế toán tổng hợp. Việc quản lý sắp xếp chứng từ kế toán và lập hệ thống sổ sách kế toán vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Việc này quyết định nhiều đến chi phí thuế của doanh nghiệp và quá trình lưu trữ, tìm kiếm hồ sơ chứng từ.

Ngoài ra, các doanh nghiệp nhỏ thường không được trang bị hệ thống kiểm soát nội bộ chặt chẽ và thường không chú trọng công tác kế toán. Kế toán là người làm trực tiếp sẽ thường không phát hiện những sai sót trong quá trình lập chứng từ, sổ sách của mình. Khi cơ quan thuế quyết toán, phát hiện dẫn đến chi phí thuế phát sinh một khoản lớn thì mới giật mình nhưng đã muộn.

Chính vì vậy, việc thuê công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tế như FADI để thực hiện dịch vụ soát xét kế toán, hoàn thiện số sách, hóa đơn và chứng từ kế toán theo yêu cầu là việc vô cùng cần thiết. Qua công tác thực tế, chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này đều tiết kiệm được chi phí thuế đáng kể khi quyết toán với cơ quan thuế hoặc khi cơ quan thuế tiến hành thanh tra – kiểm tra.

Soát xét kế toán, hoàn thiện sổ sách
Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ soát xét kế toán, hoàn thiện sổ sách đều tiết kiệm được chi phí thuế đáng kể khi quyết toán với cơ quan thuế

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Luật FADI

Sử dụng dịch vụ rà soát hoàn thiện sổ sách kế toán của FADI sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi làm việc với cơ quan thuế. Từ đó, giúp Ban giám đốc có nhiều thời gian hơn để tập trung vào công việc kinh doanh. Nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc mới thành lập. Cụ thể FADI sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện những công việc sau:

 • Rà soát tính hợp lệ, hợp pháp của các chứng từ gốc
 • Phân loại và kiểm theo nhóm chứng từ
 • Đối chiếu các chứng từ sổ sách với tờ khai, báo cáo thuế
 • Đối chiếu chứng từ với báo cáo tài chính hạch toán kế toán
 • So sánh báo cáo tài chính, báo cáo thuế
 • Rà soát tất cả chính sách thuế mà doanh nghiệp đang áp dụng trong hoạt động kinh doanh
 • Tiến hành các điều chỉnh cần thiết trên báo cáo tài chính, báo cáo thuế nhằm đảm bảo đúng quy định pháp luật
 • Trao đổi về các rủi ro hiện hữu và đề xuất phương án khắc phục tối ưu nhất cùng ban giám đốc
 • Thực hiện phát hành báo cáo soát xét

Ngoài ra, FADI còn cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên sâu về giao dịch liên kết. Đối với những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, FADI cung cấp thêm dịch vụ kiểm toán, tư vấn doanh nghiệp luôn đảm bảo mọi vấn đề về tuân thủ pháp luật tại Việt Nam.

Soát xét kế toán, hoàn thiện sổ sách
Sử dụng dịch vụ rà soát hoàn thiện sổ sách kế toán sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Quy trình sử dụng dịch vụ soát xét kế toán, hoàn thiện sổ sách tại FADI

Dưới đây là các bước quy trình sử dụng dịch vụ soát xét kế toán, hoàn thiện sổ sách tại FADI mà quý đối tác nên biết:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua các hình thức như tại văn phòng, điện thoại, ứng dụng chat hoặc đặt lịch khảo sát
 • Bước 2: Các chuyên viên kế toán của FADI sẽ đến trực tiếp doanh nghiệp khảo sát tình trạng thực tế hồ sơ, sổ sách
 • Bước 3: Lập và gửi các danh mục công việc chi tiết, đồng thời tiến hành báo giá dịch vụ
 • Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác và thực hiện dịch vụ chuẩn mực theo quy trình kế toán 
Soát xét kế toán, hoàn thiện sổ sách
Dịch vụ soát xét kế toán, hoàn thiện sổ sách tại FADI luôn chính xác, hoàn hảo và hợp lý

Phí dịch vụ soát xét kế toán, hoàn thiện sổ sách bao nhiêu?

Tùy thuộc vào độ phức tạp của chứng từ sổ sách, chứng từ phát sinh và loại hình doanh nghiệp mà hai bên tiến hành thỏa thuận phí dịch vụ khi áp dụng. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm khi đã sử dụng dịch vụ từ FADI. 

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đang làm dịch vụ kế toán không đủ chức năng ngành nghề dịch vụ kế toán nhưng vẫn cung cấp dịch vụ với giá rẻ. Điều này dẫn đến các doanh nghiệp đôi khi phải trả giá đắt khi sử dụng những dịch vụ này như: việc phát sinh thuế xuất toán hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng. 

Công ty TNHH Dịch vụ & Tư vấn Thuế FADI có đủ chức năng ngành nghề Dịch vụ kế toán và Dịch vụ Khai báo thuế với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên tại FADI gồm những chuyên gia là Giám đốc tài chính, Kiểm toán viên, Kế toán trưởng đã trải qua thực tế các kỳ quyết toán thuế trực tiếp với Cơ quan thuế luôn mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất.

Soát xét kế toán, hoàn thiện sổ sách
Tùy thuộc vào độ phức tạp của chứng từ sổ sách, chứng từ phát sinh và loại hình doanh nghiệp mà phí dịch vụ sẽ khác nhau

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ soát xét kế toán, hoàn thiện sổ sách mà FADI chia sẻ đến quý đối tác. Với sứ mệnh “Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt”, VNC luôn cố gắng để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Quý đối tác đang quan tâm đến dịch vụ soát xét và hoàn thiện sổ sách kế toán của FADI, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0867 621 662 để được hỗ trợ chi tiết.